Xuất xứ: Spain
Nhãn hiệu: Sabroso
Quy cách: Chai 3l , Thùng 3 Chai
Hạn sử dụng: 2 năm
Dầu Ô Liu Sabroso 3 lít – Được biết đến là thương hiệu sản xuất dầu ô liu cao cấp đến từ Tây Ban Nha. Sabroso trong những năm qua đã khẳng định vị thế cũng như chất lượng sản phẩm của mình.
Với quy trình khép kín, cùng với sự kiểm tra gắt gao về chất lượng, những sản phẩm dầu ô liu được ra đời tại Sabroso được đánh giá là một trong những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay.
Từ những quả ô liu xanh mọng, tươi ngon, người Tây Ban Nha đã biết cách chưng cất để làm ra loại dầu ô liu thượng hạng nổi tiếng, giúp đánh thức hương vị tiềm ẩn trong món ăn, làm món ăn trở nên đậm đà hương vị bản địa và ngon hơn bao giờ hết.
Những món ăn dùng dầu ô liu làm nguyên liệu:
Những món ăn mang đậm phong cách Địa Trung Hải như bánh mỳ bơ tỏi, bánh pizza, mỳ spaghetti, salad… ngày càng trở thành món ăn ưa thích của những người sành ăn. Một chút dầu ô liu thêm vào salad sẽ làm món salad trộn thanh mát, ngon miệng; bánh mỳ bơ tỏi được nướng với dầu ô-liu sẽ trở nên giòn tan, đúng vị; hay món bánh pizza hay mỳ spaghetti khi nấu với dầu ô liu sẽ làm dậy lên hương vị nồng nàn của món ăn, đem lại cảm giác thanh tao, ngất ngây cho người thưởng thức.
Ngoài ra, dầu ô liu còn thích hợp cho cả những món ăn mang hương vị truyền thống của người Việt. Là nguyên liệu không thể thiếu trong các món chiên xào, nấu nướng … dầu ô liu trở thành loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và là người bạn đồng hành của nhiều bà nội trợ hiện đại.
Bảo quản dầu ô liu đúng cách: Đặt dầu ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đựng dầu bên trong các chai thuỷ tinh sẫm màu để dầu thực vật không bị mất dần các chất dinh dưỡng.