Dầu Ô Liu Nguyên Chất Casa Rinaldi 5L

985.000₫

Xuất xứ: Italy 

Nhãn hiệu: Casa Rinaldi

Quy cách: Chai 5 lít, Thùng 4 Chai 

Hạn sử dụng: 2 năm 

Dầu Ô Liu Nguyên Chất Casa Rinaldi 5 lít cam kết vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng tối đa và có chất lượng tốt nhất trong tất cả các dòng sản phẩm dầu ô liu. Được sản xuất tại Ytaly, dầu ô liu nguyên chất đem đến cho người thưởng thức một loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp và giàu chất dinh dưỡng.

Dầu Ô Liu Nguyên Chất Casa Rinaldi - Chai 5 Lít - Thực Phẩm Nhập Khẩu TPHCM

Có thể nói, loại dầu ô liu Extra Virgin Olive Oil là một trong số những loại dầu hảo hạng nhất. Sử dụng phương pháp ép máy tự nhiên, không xử lý nhiệt và hóa học trong quá trình sản xuất, không sử dụng bất kỳ loại dung môi nào để đảm bảo hàm lượng chất dinh dưỡng bên trong các loại dầu này.

Dầu Ô Liu nguyên chất Casa Rinaldi 5 lít có hương vị trái cây dễ chịu, cay đặc trưng của trái ô liu, vị chát nơi đầu lưỡi. Thêm vào đó, với hàm lượng Axít béo omega, vitamine A, vitamine E cao, dầu ô liu giúp đàn hồi và chống lão hóa da, tốt cho sức khỏe, tăng cường tuổi thọ nên được dùng rộng rãi trong các ngành y học, thực phẩm và mỹ phẩm làm đẹp.

Dầu Ô Liu Nguyên Chất Casa Rinaldi - Chai 5 Lít - Thực Phẩm Nhập Khẩu TPHCM

Bảo quản dầu ô liu như thế nào cho đúng cách ?

Không nên để dầu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.

Khi đã mở nắp lọ dầu ôliu nên sử dụng trong vòng 3 tháng, nên đựng trong chai thủy tinh sậm màu, giữ lạnh và tránh ánh sáng. Giá trị dinh dưỡng hay làm đẹp của dầu không còn như trước, nếu bạn bảo quản không tốt hoặc để quá thời gian thì chất lượng dầu giảm đi (dù là loại tốt nhất).

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089