Dầu Ô Liu Nguyên Chất Casa Rinaldi 5L

985.000₫

Xuất xứ: Italy 

Nhãn hiệu: Casa Rinaldi

Quy cách: Chai 5 lít, Thùng 4 Chai 

Hạn sử dụng: 2 năm 

Dầu Ô Liu Nguyên Chất Casa Rinaldi 5 lít cam kết vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng tối đa và có chất lượng tốt nhất trong tất cả các dòng sản phẩm dầu ô liu. Được sản xuất tại Ytaly, dầu ô liu nguyên chất đem đến cho người thưởng thức một loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp và giàu chất dinh dưỡng.

Dầu Ô Liu Nguyên Chất Casa Rinaldi - Chai 5 Lít - Thực Phẩm Nhập Khẩu TPHCM

Có thể nói, loại dầu ô liu Extra Virgin Olive Oil là một trong số những loại dầu hảo hạng nhất. Sử dụng phương pháp ép máy tự nhiên, không xử lý nhiệt và hóa học trong quá trình sản xuất, không sử dụng bất kỳ loại dung môi nào để đảm bảo hàm lượng chất dinh dưỡng bên trong các loại dầu này.

Dầu Ô Liu nguyên chất Casa Rinaldi 5 lít có hương vị trái cây dễ chịu, cay đặc trưng của trái ô liu, vị chát nơi đầu lưỡi. Thêm vào đó, với hàm lượng Axít béo omega, vitamine A, vitamine E cao, dầu ô liu giúp đàn hồi và chống lão hóa da, tốt cho sức khỏe, tăng cường tuổi thọ nên được dùng rộng rãi trong các ngành y học, thực phẩm và mỹ phẩm làm đẹp.

Dầu Ô Liu Nguyên Chất Casa Rinaldi - Chai 5 Lít - Thực Phẩm Nhập Khẩu TPHCM

Bảo quản dầu ô liu như thế nào cho đúng cách ?

Không nên để dầu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.

Khi đã mở nắp lọ dầu ôliu nên sử dụng trong vòng 3 tháng, nên đựng trong chai thủy tinh sậm màu, giữ lạnh và tránh ánh sáng. Giá trị dinh dưỡng hay làm đẹp của dầu không còn như trước, nếu bạn bảo quản không tốt hoặc để quá thời gian thì chất lượng dầu giảm đi (dù là loại tốt nhất).

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây