Dầu Hạt Cải Isio Omega 3&6 chai 500ml

58.000₫

Xuất xứ: France/ Pháp

Nhãn hiệu: Isio Omega 3&6

Quy cách: Chai  500ml , Thùng 8 Chai 

Hạn sử dụng: 2 năm 

 

Dầu Hạt Cải Isio Omega 3&6 500ml được tinh chế từ 100% hạt cải nguyên chất, có nguồn gốc tại Pháp. Trong khi đó hạt cải lại có chứa rất nhiều chất béo omega – 3 (chiếm tới 11%). Chính điều này làm cho dầu ăn hạt cải là một trong những dầu ăn Omega tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Dầu Hạt Cải Isio Omega 3&6 - Chai 500ml - Thực Phẩm Nhập Khẩu TPHCM

Dầu hạt cải có chứa rất nhiều chất béo omega 3 (11%) tốt cho hệ tim mạch và giảm chứng đột quỵ, axit béo omega 6 (21%) rất tốt cho não bộ. Bên cạnh đó, dầu ăn hạt cải Isio 500ml cũng rất giàu axit béo lành mạnh. Có thể kể đến như axit béo đơn không bão hòa (MUFA) giúp giảm lượng mỡ trong máu, tốt cho người mắc bệnh tiểu đường. Đặc biệt sản phẩm không có chất bảo quản, không lẫn tạp chất, an toàn cho người sử dụng.

Dầu hạt cải có thể chịu nhiệt độ cao hơn rất nhiều so với các loại dầu khác (242 độ C). Chính điều này đã khiến dầu hạt cải trở thành loại nguyên liệu quan trọng trong các giai đoạn chế biến, nấu nướng, chiên xào …

Dầu ăn hạt cải có lượng chất béo bão hòa thấp hơn khoảng 7% so vớ bất kỳ loại dầu ăn nào và cộng thêm các lợi ích từ nguồn chất béo không bão hòa đơn, dầu ăn hạt cải đã cho thấy lợi ích trong việc giảm lượng cholesterol trong máu.

Dầu Hạt Cải Isio Omega 3&6 - Chai 500ml - Thực Phẩm Nhập Khẩu TPHCM

Hướng dẫn sử dụng: Dùng dầu hạt cải tương tự như các loại dầu thực vật khác. Có thể dùng để nấu nướng, chiên xào, trộn salad …

Bảo quản: Ở nhiệt độ thường. Bảo quản tại nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089