Dầu Ô Liu Casa Rinaldi 5L

890.000₫

Xuất xứ: Italy

Nhãn hiệu: Casa Rinaldi

Quy cách: Chai 5 lít, Thùng 4 Chai 

Hạn sử dụng: 2 năm 

Dầu Ô Liu Casa Rinaldi 5 lít, còn được biết đến với tên gọi mỹ miều “Olive Pomace Oil”. Có nguồn gốc từ Ý, Dầu Ô Liu Casa Rinaldi – Chai 5 Lít đảm bảo cam kết tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm, với đầy đủ và trọn vẹn các loại dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Dầu Ô Liu Pomace là sự pha trộn một cách tinh tế giữa các loại dầu ô liu nguyên chất và các loại đã qua tinh chế. Dầu Ô Liu Pomace có màu vàng óng ánh bắt mắt, cùng với hương vị nhẹ nhàng và mùi hương dễ chịu. Bạn có thể linh hoạt sử dụng dầu Ô Liu trong công việc nấu nướng hoặc làm đẹp hàng ngày.

Dầu Ô Liu Casa Rinaldi

Những tác dụng bất ngờ đối với sức khoẻ khi sử dụng dầu ô liu Casa Rinaldi:

  • Hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch: Dầu Ô Liu chứ 70% các loại axit béo bão hoà đơn. Nó làm giảm lượng cholesterol LDL – cholesterol có hại , đồng thời tăng lượng cholesterol HDL – cholesterol có lợi.
  • Hỗ trợ quá trình giảm cân: Các chuyên gia y tế cho biết bạn khó có thể tăng cân khi sử dụng dầu ô liu do chất béo đơn không bão hòa có trong dầu ô liu.
  • Hỗ trợ quá trình tiêu hoá: Dầu Ô Liu được sử dụng như một loại thuốc dùng để làm sạch đường tiêu hoá và cải thiện các chất thải trong cơ thể.
  • Làm chậm quá trình lão hoá: Trong dầu Ô Liu có các chất oxi hoá. Những chất này sẽ hỗ trợ làm chậm quá trình lão hoá của da ở phụ nữ.
  • Phòng ngừa bệnh sỏi thận: Chế độ ăn kèm dầu Ô Liu sẽ hỗ trợ bạn phòng ngừa bệnh sỏi thận cho cơ thể.
  • Ung thư: Theo một số nghiên cứu khoa học, Dầu Ô Liu Casa Rinaldi – Chai 5 Lít hỗ trợ quá trình phát triển của căn bệnh ung thư.

Dầu Ô Liu Casa Rinaldi - Chai 5 Lít - Thực Phẩm Nhập Khẩu TPHCM

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089