Dầu Ô Liu Nguyên Chất RS 5L

Xuất xứ: Spain/ Tây Ban Nha 

Nhãn hiệu: Rafael Salgado (RS)

Quy cách: Chai 5 lít, Thùng 4 Chai 

Hạn sử dụng: 2 năm 

Dầu Ô Liu Nguyên Chất RS 5 lít, được biết đến là loại dầu extra virgin Olive Oil nguyên chất. Sản phẩm được được chắt lọc từ nước cốt đầu tiên của trái Ô Liu tươi cho ra loại dầu hảo hạng nhất, giữ trọn vẹn giá trị và hương vị tự nhiên của loại gia vị này.

Dầu Ô Liu nguyên chất Rafael Salgado (RS) là một thương hiệu dầu Ô Liu cao cấp của Tây Ban Nha, ra đời từ năm 1877. Hầu hết các sản phẩm của RS đều được cam kết về tiêu chuẩn chất lượng một cách nghiêm ngặt. Hầu hết, các giai đoạn đều được kiểm soát và quản lý một cách gắt gao, nhằm đảm bảo chất lượng của các sản phẩm thành phẩm.

Dầu Ô Liu Nguyên Chất RS - Chai 5 Lít - Thực Phẩm Nhập Khẩu TPHCM

Cách bảo quản dầu Ô Liu nguyên chất: 

Vấn đề bảo quản dầu Ô Liu rất quan trọng. Dầu Ô Liu nên được sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp. Hầu hết các loại dầu này đều được đựng trong chai thủy tinh sậm màu, giữ lạnh và tránh ánh sáng. Nếu bạn bảo quản không tốt hoặc để quá thời gian này thì chất lượng dầu Ô Liu sẽ bị giảm đi đáng kể cho dù là loại tốt nhất. Lúc đó giá trị dinh dưỡng hay công dụng làm đẹp không còn được hiệu quả như trước.

Sau khi mua về thì tốt nhất, bạn nên san ra một chai nhỏ để dùng dần nhằm hạn chế quá trình oxy hoá do quá trình mở nắp nhiều lần.

Dầu Ô Liu Nguyên Chất RS - Chai 5 Lít - Thực Phẩm Nhập Khẩu TPHCM

Hướng dẫn sử dụng: Trong quá trình chế biến thực phẩm, bạn có thể dùng dầu Ô Liu để thay thế cho các loại dầu thực vật khác.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây