Dầu ô liu cao cấp Puget 500ml

125.000₫

Nhãn hiêu: PUGET

Xuất xứ: Pháp

Đóng gói: 12X500ml

Bảo quản: Mát

Hạn sử dụng: 12 tháng

Dầu oliu nguyên chất PUGET 500ml là loại dầu Extra Virgin - Dầu oliu chưa tinh chế, sản xuất bằng phương pháp ép lạnh, chắt lọc từ nước ép đầu tiên của quả oliu làm ra loại dầu hảo hạng, giữ nguyên hương vị tinh khiết nhất. Dầu oliu nguyên chất PUGET 500ml nhập khẩu từ Pháp có giá trị dinh dưỡng rất cao, giàu khoáng chất, omega và vitamin. 

 

Dầu oliu nguyên chất PUGET 500ml có màu vàng óng, vị hơi cay phảng phất mùi thơm của oliu. Dầu đựng trong bao bì tối màu, nút kín để đảm bảo chất lượng dầu ổn dịnh và lưu giữ tốt nhất các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. 

 

Dầu oliu nguyên chất PUGET 500ml dùng để chăm sóc da, giúp chống lão hóa, giữ săn chắc, làm mềm và sáng da, ngăn ngừa và chữa lành các tổn thương trên da. Dầu oliu nguyên chất PUGET 500ml còn là liều thuốc tuyệt vời giúp dưỡng môi, dưỡng tóc khỏe đẹp, làm dài lông mi hay giúp chị em giảm mỡ bằng các phương pháp massage. Trong ngành thực phẩm, dầu oliu nguyên chất PUGET 500ml có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm tạo nên những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm như: tim mạch, tiểu đường, huyết áp, béo phì, ung thư, v..v.. 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089