Dấm trắng Heinz 3,78l

169.000₫

Nhãn hiêu: HEINZ

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: 3.78l

Bảo quản: Nhiệt độ thường

Hạn sử dụng: 2 năm

HEINZ được thành lập năm 1869 tại Mỹ và là một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu trong ngành thực phẩm thế giới với hơn 140 năm kinh nghiệm. HEINZ cam kết cung cấp các loại thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng với chất lượng tốt nhất!
 
Dấm trắng HEINZ 3.78l được làm từ ngũ cốc tươi chín mọng pha loãng với nước cất, ngâm lên men tới nồng độ 5%. Dấm trắng HEINZ 3.78l là loại dấm số 1 tại Mỹ được ủ men trong bồn gỗ suốt 3 tháng, trải qua 9 bước chiết xuất kỹ càng, không sử dụng chất bảo quản hay màu nhân tạo, được kiểm định chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia uy tín tạo nên sản phẩm giấm chất lượng có vị thanh nhẹ, không đắng gắt, màu trong vắt và hương thơm đậm nét.


 
Dấm trắng HEINZ 3.78l lý tưởng để làm các món sốt, trộn salads, pha nước chấm, nấu lẩu chua, chế biến các món kho,…Dấm trắng HEINZ 3.78l giúp cho các món ăn được ngon và hấp dẫn hơn. Đặc biệt, đối với một số món, dấm trắng còn có công dụng tuyệt vời trong việc khử mùi tanh và tạo mùi thơm đặc biệt. Ngoài việc chế biến món ăn, loại chất lỏng lên men tự nhiên này còn có nhiều công dụng khác như: tẩy rửa, làm sạch đồ gia dụng, giảm cay, loại bỏ mùi tanh của thịt, cá, thớt gỗ,…

 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089