Nước ép xoài 30% UFC hộp 1 lít

56.000₫

Xuất xứ: Thái Lan

Nhãn hiệu: UFC

Quy cách: Hộp 1 lít – Thùng 12 hộp 

Hạn sử dụng: 12 tháng

Nước Ép Xoài 30% UFC – Loại thức uống bạn nên bổ sung mỗi ngày cho cơ thể !

Xoài được biết là một trong loại trái cây đem đến nhiều chất dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể. Xoài được xem là một trong số những loại thực phẩm giàu vitamin, được bác sĩ khuyến cáo bổ sung cho cơ thể mỗi ngày. Mỗi ngày 1 ly nước ép xoài vào mỗi buổi sáng, vừa tăng sức đề kháng cho cơ thể lại vừa đủ nạp đầy đủ chất dinh dưỡng cần bổ sung.

Nước Ép Xoài 30% UFC - Nước Uống Nhập Khẩu TPHCM

*Vì sao không nên bỏ qua nước ép xoài 30% UFC hộp 1 lít ?

  • Hộp 1 lít – thoải mái và tiện dụng cho cả gia đình.
  • Sử dụng những nguyên liệu nguyên chất và tự nhiên nhất: nước ép xoài cô đặc, đường … Mỗi nguyên liệu đều được kiểm nghiệm chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm kỹ lưỡng.
  • Nước ép xoài – loại nước trái cây nhập khẩu đầy đủ chất dinh dưỡng (các loại vitamin, chất khoáng ….) giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể.
  • Hệ thống máy móc, thiết bị nhập khẩu hiện đại cùng quy trình sản xuất khép kín đem đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.
  • Vừa là loại thức uống giải khát, vừa bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, nạp năng lượng để bạn chuẩn bị một ngày mới năng động.

Nước Ép Xoài 30% UFC - Nước Uống Nhập Khẩu TPHCM

*Hướng dẫn sử dụng:

  • Loại thức uống ngon hơn khi ướp lạnh. Vì vậy, bạn nên ướp lạnh các loại nước trái cây nhập khẩu này khi thưởng thức.
  • Uống ngay sau khi mở nắp. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong 3 ngày tiếp theo.
  • Lắc đều trước khi thưởng thức để thưởng thức vị trái cây thơm ngon.
  • Có thể uống trực tiếp hoặc biến tấu cũng những nguyên liệu khác nhau để bạn có thể thưởng thức vị trái cây hấp dẫn.
I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089