Nước ép táo 100% UF hộp 1 lít

56.000₫

Xuất xứ: Thái Lan

Nhãn hiệu: UFC

Quy cách: Hộp 1 lít – Thùng 12 hộp 

Hạn sử dụng: 12 tháng

Nước ép táo 100% UFC nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan !

Với mùi vị thơm ngon và hoàn toàn bằng những thành phần tự nhiên, nhằm mang đến cho bạn loại thức uống dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ. Nước ép táo 100% UFC nhập khẩu là loại thức uống bạn cần bổ sung mỗi sáng để tăng cường sức đề kháng và cung cấp thêm các vitamin cho một ngày dài năng động.

Nước Ép Táo 100% UFC - Nước Trái Cây Nhập Khẩu TPHCM

*Vì sao lại chọn nước ép táo 100% UFC loại 1 lít ?

  • Được sản xuất bằng dây chuyền máy móc hiện đại, được cam kết về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng thành phẩm.
  • Sử dụng nguyên liệu tự nhiên: nước ép táo tươi cô đặc, đường … Các nguyên liệu được chọn lọc một cách kỹ lưỡng và sản xuất dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt nhất.
  • Cam kết không sử dụng chất bảo quản, không dùng phẩm màu hay phụ gia … làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.
  • Mùi vị cân bằng giữa vị ngọt và chua, đem đến cho người thưởng thức một loại nước trái cây nhập khẩu hợp khẩu vị của người Việt Nam.

Nước Ép Táo 100% UFC - Nước Trái Cây Nhập Khẩu TPHCM

Gía trị dinh dưỡng của nước ép táo:

  • Táo là loại trái cây giàu chất xơ: Một quả táo có chứa khoảng 4 gram chất xơ, khoảng 17% số lượng hàng ngày cung cấp cho cơ thể.
  • Vitamin và khoáng chất: Nước ép táo có chứa nhiều vitamin A, C, B1, … Đặc biệt là có chứa nhiều vitamin C là chất chống oxy hóa phổ biến trong các loại trái cây.
  • Nước ép táo chủ yếu chứa Carbohydrate và nước, vì vậy rất giàu các loại đường như: fructose, sucrose, glucose, …
  • Chất hợp chất thực vật khác: Táo rất giàu chất chống oxy hóa hợp chất thực vật khác nhau, có tác dụng lớn tới sức khỏe.
I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089