Nước ép cam 100% UFC hộp 1 lít

56.000₫

Xuất xứ: Thái Lan

Nhãn hiệu: UFC

Quy cách: Hộp 1 lít – Thùng 12 hộp 

Hạn sử dụng: 12 tháng

Nước ép cam 100% UFC nguyên chất nhập khẩu từ Thái Lan !

Hộp 1 lít nước ép cam được sản xuất bởi công ty UFC – một trong những công ty uy tín trong việc sản xuất các loại thức uống trái cây thơm ngon. Nước ép cam giàu vitamin – chất dinh dưỡng cần bổ sung cho cơ thể nhằm tăng sức đề kháng.

*Tại sao bạn nên sử dụng nước ép cam 100% UFC – Loại hộp 1 lít ?

 • Tiết kiệm và phù hợp để sử dụng cho cả gia đình.
 • Với thành phần gồm những nguyên liệu tự nhiên, được kể đến như: nước ép cam cô đặc, tép cam tươi, đường … Nhằm đem đến một vị nước trái cây nhập khẩu thanh mát nhất cho bạn khi sử dụng.
 • Được sản xuất và kiểm định theo những quy định nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Không sử dụng các phụ gia hay chất bảo quản trong quá trình sản xuất, nhằm đem đến cho người thưởng thức những loại thức uống tuyệt hảo nhất.

*Hướng dẫn sử dụng:

 • Dùng hằng ngày, mỗi buổi sáng để bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • Ngon hơn khi thưởng thức lạnh. Vì thế hãy bảo quản các hộp nước ép trong tủ lạnh.
 • Dùng uống trực tiếp hoặc kết hợp nhiều nguyên liệu khác nhau nhằm đem đến một loại thức uống thơm ngon nhất.
 • Bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 3 ngày sau khi mở nắp hộp, nhằm đảm bảo độ nguyên chất cũng như an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

*Lợi ích sức khoẻ của cam:

 • Flavonoids có trong cam, đặc biệt là hesperidin, có thể có tác dụng bảo vệ chống lại bệnh tim.
 • Trong cam có rất nhiều axit citric và xitrat là một trong những chất giúp ngăn ngừa hình thành sỏi thận.
 • Cam không chứa nhiều chất sắt. Tuy nhiên, khi ăn với thực phẩm giàu chất sắt, cam có thể góp phần cải thiện sự hấp thụ chất sắt và làm giảm nguy cơ thiếu máu.
I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089