Nước ép dứa 100% UFC hộp 1 lít

56.000₫

Xuất xứ: Thái Lan

Nhãn hiệu: UFC

Quy cách: Hộp 1 lít – Thùng 12 hộp 

Hạn sử dụng: 12 tháng

Nước ép dứa 100% UFC loại 1 lít cho cả gia đình !

Nước ép là một trong những loại thức uống vừa có tác dụng giải khát, lại vừa bổ sung những vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể hằng ngày. Đặc biệt, nước ép của UFC với cam kết chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như phù hợp với khẩu vị của người Việt. Hãy bổ sung cho cơ thể một ly nước ép mỗi ngày để tăng cường sức khoẻ !

Nước Ép Thơm 100% UFC - Nước Trái Cây Nhập Khẩu

*Vì sao nên chọn mua nước ép dứa 100% UFC loại 1 lít ?

  • Được ép trực tiếp từ những trái dứa tươi ngon: Dứa là trái cây nhiệt đới được nhiều người yêu thích bởi vị ngọt thanh mát, hương thơm đặc trưng. Sản phẩm nước ép dứa UFC không chỉ có hương vị tự nhiên thơm ngon vốn có mà còn an toàn cho sức khỏe người sử dụng bởi thành phần dứa tươi 100%, không đường hóa học, không chất tạo màu nhân tạo.
  • Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Thái Lan, tại nhà máy của UFC.
  • Sản phẩm được đóng dưới dạng hộp giấy có nắp, tiện dụng khi thưởng thức cũng như bảo quản.
  • Là loại nước trái cây nhập khẩu cao cấp chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường sức khoẻ và ngăn ngừa một số loại bệnh.

Nước Ép Thơm 100% UFC - Nước Trái Cây Nhập Khẩu

*Hướng dẫn sử dụng:

  • Thức uống ngon hơn khi thưởng thức lạnh.
  • Sau khi mở nắp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong 4 ngày.
  • Có thể uống trực tiếp hoặc kết hợp cùng một vài nguyên liệu khác nhằm tăng thêm độ thơm ngon của thức uống.
  • Uống 1 ly vào mỗi bữa sáng để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089