Đầu Râu Mực

70.000₫ 80.000₫
Cung cấp đầu râu mực đông lạnh, đây chính là phần đầu của con mực. Mực sau khi được người dân đánh bắt từ biển lên.Sau đó mang đi làm sạch rồi tách phần đầu mực gồm có cả râu mực và đầu mực đem cấp đô

Đầu râu mực, râu mực đây chính là phần đầu của con mực. Mực sau khi được người dân đánh bắt từ biển lên.Sau đó mang đi làm sạch rồi tách phần đầu mực gồm có cả râu mực và đầu mực đem cấp đông, nhưng vẫn đảm bảo được hương vị ban đầu , độ ngon của mực.

Râu mực đông lạnh ăn có độ dai, ngọt, thơm ngọt nên rất được ưa thích. Râu mực cũng rất dễ chế biến thành nhiều món ngon như: râu mực xào cay, râu mực chiên giòn, râu mực nấu ngót…

Râu mực đông lạnh hiện nay mới nhập về số lượng lớn

Quy cách: thùng 15kg

Xuất xứ: nhập khẩu từ Nhật

 

Hình ảnh đầu râu mực

Món ngon mỗi ngày: Món râu mực xào cần tỏi

Bước 1: Nguyên liệu

  • Râu mực
  • Cần tây, tỏi tây, tỏi
  • Gia vị gồm hạt nêm, hạt tiêu,

Bước 2: Chế biến

  • Râu mực làm sạch, cắt mỗi râu thành 3 khúc nhỏ
  • Cần tây, tỏi tây nhặt sạch rồi cắt khúc khoảng 3-5cm
  • Tỏi bóc vỏ băm nhỏ
  • Bạn đem râu mực ướp với 1 chút hạt nêm và 1 chút tỏi băm, để trong khoảng 10 phút cho râu mực ngấm gia vị.
  • Sau đó cho số tỏi còn lại vào chảo phi thơm lên rồi cho mực đã thấm gia vị vào xào cho chin, khi nào mực săn lại thì cho tỏi tây và cần tây vào rồi tắt bếp, bày ra đĩa.

Món này ăn nóng với cơm sẽ rất ngon!

Chúc các bạn thành công!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây