Cá Hồi Xông Khói

730.000₫
Cá hồi xông khói được nhập khẩu, Cá hồi cắt lát được ép chân không và đóng gói để đảm bảo vẫn luôn giữ được độ dinh dưỡng của cá. Cá hồi xông khói luôn được bảo quản trong nhiêt độ -18 độ C

Cá hồi xông khói được nhập khẩu , Cá hồi cắt lát được ép chân không và đóng gói để đảm bảo vẫn luôn giữ được độ dinh dưỡng của cá. Cá hồi xông khói luôn được bảo quản trong nhiêt độ -18 độ C, không hóa chất, không chất bảo quản.

Cá hồi luôn là thực phẩm giàu omegar-3, protein rất tốt cho sức khỏe, cá hồi lại rất dễ chế biến.

 

Cách làm món salad cá hồi xông khói:

Bước 1: Nguyên liệu

- Cá hồi xông khói

- Cà chua nhỏ ( loại cà chua bi)

- Rau xà lách

- Vài lát bánh mỳ đem nướng giòn.

- Sốt Thousand Island ( khoảng vài thìa )

Bước 2: Cách làm

- Cá hồi xông khói bạn đem thái lát mỏng, có thể thái theo ý thích của bạn.

- Cà chua thái nhỏ, hay bổ đôi cũng được, còn rau xà lách bạn làm sạch rồi cắt đôi khoảng 5cm

- Bạn cho tất cả nguyên liệu ở trên vào một bát tô lớn rồi trộn đều chúng với nhau, cuối cùng bạn cho sốt Thousand Island vào tô rồi tiếp tục trộn đều là được.

- Món này bạn thưởng thức cùng bánh mỳ nướng giòn nhé.

Chúc các bạn ngon miệng!!!!

 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089