Chuyên Cá hồi đông lạnh, Cá hồi tươi mổ sạch bỏ đầu, đem cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ c mà vẫn giữ được độ ngon của cá.
Cá hồi đông lạnh, Cá hồi tươi mổ sạch bỏ đầu, đem cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ c mà vẫn giữ được độ ngon của cá.
Xuất xứ: nhập khẩu Nauy
Cá hồi luôn là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng với cách chế biến đa dạng, có thể xào, hun khói, nướng đặc biệt cá hồi có thể ăn sống.
Cá hồi cũng thường được các bà mẹ chế biến thành ruốc cho các em bé nhà mình ăn.
Cách làm ruốc cá hồi:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Cá hồi phi lê bỏ da
- gừng
- sữa tươi không đường
- mắm
Bước 2: Cách làm
- Cá hồi bạn ngâm với sữa tươi để khoảng 30 phút, rồi vớt ra cho ráo
- Gừng bạn đập dập cho nước vào lọc lấy chút nước gừng
- Bạn đổ nước gừng chúng ta vừa lọc vào 1 cái tô, cho cá vào rồi đem hấp cách thủy
- Cá chín bạn bỏ ra ngoài chờ cá nguội, sau đó bạn dã nhuyễn cá .
- Cá đã nhuyễn bạn cho cá vào chảo rang lên đến khi cá gần khô thì cho thêm chút nước mắm cho thơm, đun nhỏ lửa thêm chút nữa thì tắt bếp.
Bạn có thể cho vào tô hay hộp thủy tinh nào đoc để cho các bé ăn dần.
Chúc các bạn thành công!!