Tương ớt Heinz 3,3kg

225.000₫

Xuất xứ: Thái Lan 

Thương hiệu: Heinz

Hạn sử dụng: 18 tháng

Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ thoáng mát

Quy cách đóng gói (thùng): Lon 3,3Kg – Thùng 6 Lon 

Tương Ớt Heinz 3,3kg – Gia Vị Cần Thiết Của Mọi Món Ăn Cho Gia Đình !

Ngày nay, các món ăn ngon không thể thiếu những loại nước chấm hay gia vị thơm ngon. Chính những loại gia vị này đã làm tăng thêm mùi vị thơm ngon cũng như hấp dẫn của những món ăn đặc sắc này.

Được sản xuất bởi tập đoàn HJ Heinz của Thái Lan, tương ớt với hương vị đặc trưng đem đến cho người thưởng thức một trải nghiệm khá thú vị khi thưởng thức món ăn thơm ngon.

Tương Ớt Heinz - Lon 3,3Kg

Đặc điểm của tương ớt Heinz:

  • Được sản xuất từ những quả ớt tươi tự nhiên nguyên chất, hoàn toàn không dùng chất phụ gia nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng.
  • Với vị ớt cay nồng cùng màu đỏ tươi đẹp mắt, tương ớt của Heinz đã làm tăng thêm vị ngon cho những món ăn thơm ngon của mọi gia đình.
  • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, với dây chuyền sản xuất chất lượng đã đem đến một loại sốt và gia vị khá thơm ngon cho người sử dụng.
  • Với quy cách đóng lon 3,3kg – phù hợp cho những quán ăn hay nhà hàng hoặc những gia đình có nhu cầu sử dụng khá cao.
  • Thành phần được sản xuất một cách nguyên chất: nước, ớt, đường, dấm, tỏi và muối … không sử dụng chất bảo quản nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tương Ớt Heinz - Lon 3,3Kg

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng để thưởng thức trực tiếp

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Nên bảo quản lạnh sau khi đã mở hộp và sử dụng.

Có thể dùng trực tiếp cho các món ăn chiên, nướng như gà rán, chả giò … Hoặc có thể dùng để tạo thêm cho món ăn khá thơm ngon và đậm đà như phở, hủ tiếu …

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089