Sốt BBQ truyền thống Heinz 538g

74.000₫

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần Siro bắp có hàm lượng đường fructose cao, giấm trắng, xốt cà chua cô đặc (nước, xốt cà chua), tinh bột bắp, muối, mật đường, bột mù tạt, hương khói hickory tự nhiên, màu caramen, gia vị, bột củ hành, bột tỏi, sodium benzoate, xanthan gim, nghệ, chất tạo hương tự nhiên.

Quy cách: 12x538g

Sốt BBQ Truyền Thống Heinz  là một nước sốt với hương vị đặc trưng, được sử dụng để ướp, tẩm hoặc phết nướng cho các loại thịt: bò, gà, cừu... Sốt BBQ Truyền Thống Heinz  là một loại gia vị phổ biến và được sử dụng trên nhiều loại thực phẩm khác.

Tùy theo món nướng khác nhau mà bạn có công thức pha chế nước sốt khác nhau để bạn có những món n nướng BBQ thơm ngon đúng điệu mà không mất nhiều thời gian chuẩn bị gia vị sốt.  Sốt cô đặc nên sẽ dễ dàng bám vào thức ăn mà không gây lãng phí nước sốt.  Ngoài ra, màu nâu của sốt giúp món ăn trở nên cuốn hút người dùng ngày từ cái nhìn đâu tiên cùng với hương thơm quyến rũ của món BBQ chắc chắn sẽ làm hài lòng các thực khách.

  • Hướng dẫn sử dụng    Dùng chế biến món ăn, lắc kỹ trước khi dùng
  • Hướng dẫn bảo quản    Bảo quản nơi khô ráo, sạch, thoáng mát. Giữ lạnh sau khi mở nắp
  • Thành phần nguyên liệu:  Siro bắp có hàm lượng đường fructose cao, giấm trắng, xốt cà chua cô đặc (nước, xốt cà chua), tinh bột bắp, muối, mật đường, bột mù tạt, hương khói hickory tự nhiên, màu caramen, gia vị, bột củ hành, bột tỏi, sodium benzoate, xanthan gim, nghệ, chất tạo hương tự nhiên.
I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089