Trứng Cá Hồi Nhật

1.200.000₫
Cung cấp trứng cá hồi Nhật, trứng cá hồi đông lạnh được xuất khẩu từ Nhật, được đóng hộp, cấp đông, mỗi hộp nặng khoảng 500gr trứng cá hồi

Trứng cá hồi Nhật, trứng cá hồi đông lạnh, nói đến trứng cá hồi chắc không ai là không biết đến loại trứng đặc biệt này. Trứng được lấy ra từ bụng của loài động vật nổi danh được ví như hoàng đế của đại dương đó là cá hồi. Trứng sau khi lấy ra từ bụng cá hồi được làm sạch rồi đem cấp đông, đóng hộp. Một hộp trứng cá hồi nặng khoảng 500gr, vì đây là loại trứng cá rất đặc biệt nên khâu bảo quản luôn được chú trọng.

Trứng cá hồi vì là được xuất khẩu từ Nhật nên trứng cá vẫn luôn giữ được độ tươi ngon và hương vị thiên nhiên ban đầu của trứng. Trứng cá hồi thể hiện đẳng cấp của bạn .

Mách mọi người thưởng thức món ăn của Nhật tại nhà

Cách làm món Temaki sushi- sushi hình nón:

Bước 1: Chuẩn bị:

- một chút cơm gạo sushi hay loại gạo nhỏ

- trứng cá hồi

- cá hồi phi lê

- rong biển, tôm

- trái bơ, dưa leo, thịt cua thái mỏng, mù tạt Nhật Bản (wasabi)

Bước 2: Cách làm

- trứng cá hồi, cá hồi phi lê làm sạch, cá hồi cắt thành miếng nhỏ

- dưa leo thái sợi nhỏ dài khoảng 5cm, tôm luộc chín

- Cơm gạo sushi cho một ít dấm sushi vào để cơm dời ra dễ cuốn

- Đặt lá rong biển lên lòng bàn tay, phủ lớp cơm mỏng nên một nửa lá rong biển , sau đó đặt hành, cá hồi, trứng cá hồi, dưa leo thái sợi lên, rồi rắc một chút vừng, thêm lát bơ rồi cuộn lại sao cho có hình nón là được. Món ăn này phải dùng ngay sau khi quấn xong mới ngon.

 

Chúc các chị em thành công!

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089