Thịt nạc vai bò Mỹ

255.000₫
Thịt nạc vai bò Mỹ đông lạnh đóng gói hút chân không trọng lượng mỗi túi từ 6 -7kg. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận xuất xứ cũng như chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo chất lượng ngon, giá hợ

Thịt nạc vai bò Mỹ là phần thịt đước lấy ra từ phần ức vai bò, nặng cân nhất so với các loại thịt khác. Thịt nạc vai rất nạc, có thêm các mô mỡ trắng xen với các mô nạc, ăn ngọt và có mùi vị đặc trưng của bò.

Thịt nạc vai bò Mỹ có tên tiếng Anh là Chuck Eye Roll, được nhập khẩu từ Mỹ, hàng đông lạnh đóng gói hút chân không trọng lượng mỗi túi từ 6 -7kg. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận xuất xứ cũng như chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo chất lượng ngon, giá hợp lý cho khách hàng.

Hình ảnh thật thịt nạc vai bò Mỹ.

Thịt nạc vai sau khi cắt lát.

Cũng giống như các phần thăn của thịt bò mỹ, thịt nạc vai có thể  dùng để ăn lẩu, xào, làm bít tết.. ngoài ra kho gừng cũng là 1 món ăn ngon và rất dễ làm chỉ cần cắt miếng vừa ăn, đập nhỏ gừng, chút mắm, tiêu và dầu ăn, ướp khoảng 30 phút rồi cho vào kho với nước.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089