Sươn non có xương bò Mỹ

300.000₫
Sườn non bò Mỹ có xương có tên tiếng Anh là Short Rib, nguồn gốc từ USA, được đóng gói đông lạnh hút chân không với trọng lượng mỗi gói từ 6 - 8kg. Bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C. Sườn non có...

Sườn non bò Mỹ có xương có tên tiếng Anh là Short Rib, nguồn gốc từ USA, được đóng gói đông lạnh hút chân không với trọng lượng mỗi gói từ 6 - 8kg. Bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C.

Sườn non có xương bò Mỹ là một trong những phần thịt ngon nhất của thịt bò Mỹ. Thịt ở vùng này chắc và ngọt, không hề cứng, có lớp mỡ nhỏ xen kẽ trong dải thịt sườn.

Hình ảnh thật sườn non bò Mỹ có xương

Hình ảnh sườn non bò mỹ sau khi cắt lát.

Với đặc tính mềm và ít mỡ, sườn non bò mỹ có xương thường được dùng để chế biến các món sườn nướng truyền thống. Cách chế biến món sườn cũng khá đơn giản. Sườn bò Mỹ sau khi được cắt thành từng miếng dày khoảng 1cm, được ướp gia vị tùy khẩu vị cho ngấm, sau đó đem nướng bằng bếp than hoặc bếp điện. 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089