Thịt diềm thăn bò Mỹ

420.000₫
Bán diềm thăn, thịt diềm thăn nhập khẩu từ Mỹ, quy cách đóng gói từ 3 - 4kg, chất lượng ngon nhất giá cả hợp lý

Diềm thăn bò Mỹ hay còn gọi là thịt dải hoặc thịt yếm, là phần thịt được lọc từ bụng con bò, có tên quốc tế là Beef Outside Skirt. So với các phần thịt bò Mỹ khác, thịt diềm thăn ăn giòn ngọt và mềm do có các mô thịt nạc xếp ngói chéo và xen kẽ giữa các lớp mỡ bụng thơm béo.

Diềm thăn bò Mỹ được đóng đông lạnh hút chân không ở nhiệt độ âm 18 độ C, quy cách đóng gói từ 3 - 4kg/miếng. Đây có thể coi là phần thịt ngon nhất phần bụng, ngon hơn gầu bò Mỹ. Diềm thăn cuộn rau củ, diềm thăn thái lát nướng, nhúng lẩu luôn là những món ăn vô cùng hấp dẫn được nhiều người ưa thích.

 

Hình ảnh thịt diềm thăn bò mỹ

Cách làm sạch diềm thăn bò mỹ

Vì đặc tính của thịt diềm thăn nhiều gân và dai, nếu không làm sạch sẽ rất khó chế biến. Tuy nhiên, chỉ với vài bước đơn giản sau đây, thịt diềm thăn bò mỹ sẽ được làm sạch trong phút chốc.

- Rã đông toàn bộ miếng diềm thăn, sau đó trải toàn bộ phần thịt diềm ra bề mặt bằn, chuẩn bị một con dao có lưỡi mỏng để dễ thực hiện. 

-  Bóc hết phần màng gân trên bề mặt tảng thịt, sau đó lấy con dao lưỡi mỏng lọc sạch toàn bộ phần gân và mỡ còn sót lại của miếng thịt. Nên lọc các lớp mỡ và gân xuôi theo chiều của các mô thịt.

- Sau khi lọc gân mỡ,  bóc thật kỹ các màng gân dai còn lại.

Sau khi thực hiện, miếng thịt diềm thăn sẽ trở lên vô cùng sạch và cực kỳ dễ chế biến. Chúc các bạn thành công nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây