Thịt diềm thăn bò Mỹ

420.000₫
Bán diềm thăn, thịt diềm thăn nhập khẩu từ Mỹ, quy cách đóng gói từ 3 - 4kg, chất lượng ngon nhất giá cả hợp lý

Diềm thăn bò Mỹ hay còn gọi là thịt dải hoặc thịt yếm, là phần thịt được lọc từ bụng con bò, có tên quốc tế là Beef Outside Skirt. So với các phần thịt bò Mỹ khác, thịt diềm thăn ăn giòn ngọt và mềm do có các mô thịt nạc xếp ngói chéo và xen kẽ giữa các lớp mỡ bụng thơm béo.

Diềm thăn bò Mỹ được đóng đông lạnh hút chân không ở nhiệt độ âm 18 độ C, quy cách đóng gói từ 3 - 4kg/miếng. Đây có thể coi là phần thịt ngon nhất phần bụng, ngon hơn gầu bò Mỹ. Diềm thăn cuộn rau củ, diềm thăn thái lát nướng, nhúng lẩu luôn là những món ăn vô cùng hấp dẫn được nhiều người ưa thích.

 

Hình ảnh thịt diềm thăn bò mỹ

Cách làm sạch diềm thăn bò mỹ

Vì đặc tính của thịt diềm thăn nhiều gân và dai, nếu không làm sạch sẽ rất khó chế biến. Tuy nhiên, chỉ với vài bước đơn giản sau đây, thịt diềm thăn bò mỹ sẽ được làm sạch trong phút chốc.

- Rã đông toàn bộ miếng diềm thăn, sau đó trải toàn bộ phần thịt diềm ra bề mặt bằn, chuẩn bị một con dao có lưỡi mỏng để dễ thực hiện. 

-  Bóc hết phần màng gân trên bề mặt tảng thịt, sau đó lấy con dao lưỡi mỏng lọc sạch toàn bộ phần gân và mỡ còn sót lại của miếng thịt. Nên lọc các lớp mỡ và gân xuôi theo chiều của các mô thịt.

- Sau khi lọc gân mỡ,  bóc thật kỹ các màng gân dai còn lại.

Sau khi thực hiện, miếng thịt diềm thăn sẽ trở lên vô cùng sạch và cực kỳ dễ chế biến. Chúc các bạn thành công nhé.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089