Thịt nạc cổ bò Mỹ

250.000₫
Thịt cổ bò có tên quốc tế là Beef Chuck Roll, xuất xứ từ USA được đóng đông lạnh chuyển về Việt Nam, đóng gói hút chân không với quy cách 6-7kg/túi, bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C. Thịt cổ bò Mỹ được...

Thịt cổ bò có tên quốc tế là Beef Chuck Roll, xuất xứ từ USA được đóng đông lạnh chuyển về Việt Nam, đóng gói hút chân không với quy cách 6-7kg/túi, bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C.

Thịt cổ bò Mỹ được lọc ra từ phần cổ con bò, có lớp mỡ nhỏ xen lẫn với nạc, xếp ngói chéo với nhau theo chiều đi xuống của khổ thịt.  Phần thịt cổ này ăn ăn chắc thịt, ngon và có vị béo của lớp mỡ, nên được nhiều người sử dụng vì có thể chế biến được rất nhiều món khác nhau như:  các món lẩu, món bò xào, bò bướng, bít tết và món phở.

Hình ảnh thịt nạc cổ bò Mỹ

Thịt cổ bò sau khi cắt lát.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây