Thịt bắp tay- bắp chuột M60

150.000₫
Thịt bắp trâu mã 60 gồm nhiều bắp cơ hình thoi dài, trọng lượng khoảng 1 - 2kg/miếng, được đóng trong thùng 20kg, bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh âm 18 độ C. Thịt bắp tay, bắp chuột thường được dùng để

Thịt bắp tay, hay còn gọi là bắp chuột là phần thịt bắp được cắt ra từ phía chân giò của con trâu. Phần thịt này khá dai, có nhiều gân và mô nối với nhau, ăn ngọt và thơm.

Thịt bắp trâu mã 60 gồm nhiều bắp cơ hình thoi dài, trọng lượng khoảng 1 - 2kg/miếng, được đóng trong thùng 20kg, bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh âm 18 độ C. Thịt bắp tay, bắp chuột thường được dùng để chế biến các món lẩu, xào, nấu phở, và đặc biệt làm món bắp trâu, bắp bò muối.

Hình ảnh thịt bắp thịt trâu Ấn Độ:

*Cách chế biến món bắp trâu, bắp bò muối chua ngọt*

Món bắp bò muối chua ngọt là một trong những món rất thích hợp để làm mồi nhắm cho các món nhậu. Món ăn này vốn là một trong những món đặc sản của vùng cao, được rất nhiều khách sành ăn yêu thích. Thực Phẩm Sạch Việt Nam xin gửi tới các bạn cách chế biến vô cùng đơn giản nhé:

  Nguyên liệu gồm có

- 350gram bắp bò hoặc bắp trâu

- Quế, tai hồi

- Nước mắm, đường, dấm

- Tỏi, sả, gừng, ớt, hạt nêm, muối

 Cách làm bắp bò muối

- Bắp bò, bắp trâu rửa sạch với nước, lọc bỏ phần mỡ, sau đó đem luộc chín với sả, hoa hồi, gừng, hạt nêm và một chút muối.

- Đợi lúc thịt bắp mềm thì tắt bếp, vớt ra nhúng vào nước đá lạnh để thịt bò được săn chắc. Sau đó vớt thịt bắp ra để nguội và ráo nước.

- Cho nước mắm, đường, dấm theo tỷ lệ 1:1:1 và thêm chút nước lọc vào nồi.Sau đó bắc lên bếp để lửa nhỏ, khuấy vừa tan đường tắt bếp, để nguội.

- Xếp bắp bò vào lọ thủy tinh cùng ớt, tỏi chẻ đôi.  Sau đó đổ hỗn hợp nước mắm vừa để nguội vào. Nhớ đổ cho ngập bò nhé, rồi đậy kín nắp lọ thủy tinh lại.

- Khoảng 3 ngày sau thì có thể ăn được.  Khi ăn thái bò thành từng lát mỏng, xếp kèm với kim chi, củ kiệu hoặc dưa chuột, chuối xanh…, chấm mù tạt sẽ cho thêm vị cay nồng, nhâm nhi cùng bia hay rượu trắng sẽ rất ngon.


Dù ngâm chua nhưng món này vẫn giữ được hương thơm và vị ngọt của thịt bò, phần thịt thì mềm còn phần gân thì giòn, không dai, thích hợp cả với người lớn lẫn trẻ con.

Bắp bò luộc mềm thì khi ngâm sẽ mau thấm và ngon hơn. Các bạn thử thịt bằng cách dùng đũa đâm xuyên qua thịt. Nếu thấy đũa đâm xuyên dễ dàng là thịt đã chín mềm.

Chúc các bạn thành công với món ăn này nhé.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây