Thịt vụn trâu 222

65.000₫
Thịt nạc vụn trâu là phần thịt còn sót lại sau khi chia cắt con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc, có xen lẫn cả gân và mỡ, được đóng thành từng túi khoảng 1  g, trọng lượng mỗi thùng là 20kg thịt vụn trâu Ấn Độ 222  được nhập khẩu từ Ấn Độ, ...

Thịt nạc vụn trâu là phần thịt còn sót lại sau khi chia cắt con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc, có xen lẫn cả gân và mỡ, được đóng thành từng túi khoảng 1  g, trọng lượng mỗi thùng là 20kg

thịt vụn trâu Ấn Độ 222  được nhập khẩu từ Ấn Độ,  được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -22 độ C. Nạc vụn của thịt trâu Ấn Độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món ăn: thịt trâu xào, trâu sốt vang., thịt xay làm  nhân bánh các 

 

Hình ảnh thùng thịt nạc vụn trâu Ấn Độ 222

.

Cách chế biến món thịt trâu sốt vang

Nguyên liệu:

- Thịt trâu.
- Khoai tây
- Cà rốt
- Cà chua
- Nước sốt cà chua
- Bột gia vị sốt vang
- Tỏi băm nhỏ
- Hành khô, rau mùi, hạt tiêu, bơ
- Bột mì
- Rượu vang.

Cách làm

- Thịt trâu và gân thăn rửa sạch thái vừa miếng cho hành tỏi băm nhỏ, 3 thìa nước sốt cà chua, 2 thìa bột gia vị sốt vang, 1 thìa canh rượu vang, hạt tiêu vào trộn đều ướp 15 phút cho ngấm.
- Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ rồi thái thành miếng như vẫn nấu canh, cà rốt cắt khúc dầy
- Cho 1 chút bơ vào nồi rồi đổ khoai tây và cà rốt vào, thêm gia vị xào thật kỹ cho ngấm
- Dùng một chiếc nồi khác, phi thơm hành tỏi với 1 chút bơ rồi đổ cà chua vào xào lên, sau đó cho thịt đã ướp vào xào đều tay, khi thấy thịt đã săn lại thì đổ nước sôi vào nồi và cho khoai tây, cà rốt đã xào vào nấu sôi lên thì vặn nhỏ lửa để nước sôi liu riu.
- Dùng một bếp khác để phi thơm hành tỏi với bơ rồi đổ ít nước có hòa bột mì vào và nấu sôi lên. Chờ khi nào thịt bò đã chín mềm thì đổ nước dùng này vào trộn cùng và nấu sôi lên. Nêm nếm vừa miệng rồi cho vào một thìa rượu vang. Tắt bếp, múc ra bát rồi dùng rau mùi trang trí.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon
Hotline 0918989659