Thịt nạm M11

95.000₫
Thịt nạm của thịt trâu Ấn Độ là phần thịt được xẻ từ phần ức của con Trâu có lẫn gân, phần thịt này có nhiều mỡ và gân lẫn trong thớ thịt.

Thịt nạm hay còn gọi là thịt bụng, là phần thịt được xẻ từ phần ức của con Trâu có lẫn gân, thịt ức được tách ra từ phần ức bằng một đường cắt giữa xương đốt sườn thứ 5 và thứ 6 hoặc là bằng đường cắt từ góc phải bả vai đến phần đầu tiên trên ống khuỷu.  Phần thịt này có nhiều mỡ và gân lẫn trong thớ thịt.

 

Mã sản phẩm: M11

Xuất xứ:  Ấn Độ

Quy cách: Đóng thành từng túi nhỏ từ 1 - 2kg/túi. Trọng lượng từ 18 - 20kg/thùng.

Hạn sử dụng: 1 năm. Bảo quản ở nhiệt độ - 18 độ C.

 

Hình ảnh sản phẩm thịt nạm thịt trâu Ấn Độ

Thịt nạm bụng trâu Ấn Độ có đặc điểm rất khác so với các phần thịt cạnh nó như thịt nạc vai hay thịt nạm sườn ở chỗ thịt nạm bụng khá dai, nên chúng thường được các khách hàng lựa chọn để làm các món thịt trâu hầm, thịt trâu muối... Đặc biệt, thịt nạm trâu Ấn Độ cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong các món phở. Thịt nạm gàu mềm, ăn không hề gây cảm giác ngấy, còn được dùng trong các món lẩu hoặc sốt vang. 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây