Thăn ngoại bò Úc

280.000₫
Cung cấp thịt thăn ngoại bò úc đông lạnh giá buôn cho các nhà hàng quán ăn. Thăn ngoại bò Úc trọng lượng mỗi túi khoảng 3,6 kg, bảo quản ở âm 18 độ C.

Thăn ngoại bò Úc đông lạnh còn có tên nước ngoài là Striploin, đây là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn mỗi bên con bò, thịt mềm và có một lớp nhỏ xen lẫn trong toàn thớ thịt, ở mặt trên cùng có một lớp mỡ dầy nhưng không ngấy. Thăn ngoại bò Úc đông lạnh được đóng gói hút chân không, trọng lượng khoảng 3,6kg/túi, bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C. 

Hình ảnh thăn ngoại bò Úc đông lạnh

Với đặc tính của vị trí phần thịt (nằm gần mông và dẻ sườn cuối) nên thịt mềm, mỡ dầy ngậy nên rất thích hợp với các món bò bít tết, nướng, lẩu, xào hoặc áp chảo.

Hướng dẫn cách làm bò bít tết.

Món bò bít tết có nguồn gốc từ châu Âu và đã được du nhập vào rất nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Nguyên liệu chính của món bò bít tết chính là thịt thăn ngoại Úc. Hãy cùng Thực Phẩm Việt Nam xem hướng dẫn cách làm bò bít tết chuẩn hương vị châu Âu nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị:
- Thịt thăn ngoại bò Úc (hoặc có thể chọn phần thịt bò Úc khác không nạc quá, có thêm chút mỡ)
- Bếp nướng
- Các loại gia vị: muối, dầu hào, dầu oliu, hạt tiêu, tương ớt.
- Các loại rau củ: xà lách, khoai tây, cà rốt, cà chua, dấm. 

Các bước thực hiện:

Bước 1: Ướp bò

Thịt bò rửa sach, dùng khăn sạch lau khô, sau đó cắt lát dày khoảng 1,5cm. Đập sơ miếng thịt bò, ướp muối lên 2 mặt của miếng thịt bò. Sau đó cho hạt tiêu, dầu hào, dầu oliu ướp cùng để khoảng 5 phút cho ngấm

Bước 2: Làm  salad và khoai tây chiên

Xà lách rửa sạch thái miếng nhỏ, cà rốt thái sợi. Trộn đều salad với ít dầu giấm, dầu oliu. Khoai tây gọt vỏ rửa sạch, cắt miếng sợi vuông, chiên giòn.

Bước 3: Nướng bò

Quạt cho bếp than hồng rực lên, sau đó cho các miếng bò vừa ướp xong lên vỉ và nướng gần chín. Sau khi nướng xong, bạn dọn ra đĩa cùng với salad và khoai tây chiên. Có thể thêm tương ớt hoặc nước sốt lên để thưởng thức. 

Chúc các bạn thành công với món bò bít tết đầy hấp dẫn này nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây