Thăn ngoại bò Úc

280.000₫
Cung cấp thịt thăn ngoại bò úc đông lạnh giá buôn cho các nhà hàng quán ăn. Thăn ngoại bò Úc trọng lượng mỗi túi khoảng 3,6 kg, bảo quản ở âm 18 độ C.

Thăn ngoại bò Úc đông lạnh còn có tên nước ngoài là Striploin, đây là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn mỗi bên con bò, thịt mềm và có một lớp nhỏ xen lẫn trong toàn thớ thịt, ở mặt trên cùng có một lớp mỡ dầy nhưng không ngấy. Thăn ngoại bò Úc đông lạnh được đóng gói hút chân không, trọng lượng khoảng 3,6kg/túi, bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C. 

Hình ảnh thăn ngoại bò Úc đông lạnh

Với đặc tính của vị trí phần thịt (nằm gần mông và dẻ sườn cuối) nên thịt mềm, mỡ dầy ngậy nên rất thích hợp với các món bò bít tết, nướng, lẩu, xào hoặc áp chảo.

Hướng dẫn cách làm bò bít tết.

Món bò bít tết có nguồn gốc từ châu Âu và đã được du nhập vào rất nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Nguyên liệu chính của món bò bít tết chính là thịt thăn ngoại Úc. Hãy cùng Thực Phẩm Việt Nam xem hướng dẫn cách làm bò bít tết chuẩn hương vị châu Âu nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị:
- Thịt thăn ngoại bò Úc (hoặc có thể chọn phần thịt bò Úc khác không nạc quá, có thêm chút mỡ)
- Bếp nướng
- Các loại gia vị: muối, dầu hào, dầu oliu, hạt tiêu, tương ớt.
- Các loại rau củ: xà lách, khoai tây, cà rốt, cà chua, dấm. 

Các bước thực hiện:

Bước 1: Ướp bò

Thịt bò rửa sach, dùng khăn sạch lau khô, sau đó cắt lát dày khoảng 1,5cm. Đập sơ miếng thịt bò, ướp muối lên 2 mặt của miếng thịt bò. Sau đó cho hạt tiêu, dầu hào, dầu oliu ướp cùng để khoảng 5 phút cho ngấm

Bước 2: Làm  salad và khoai tây chiên

Xà lách rửa sạch thái miếng nhỏ, cà rốt thái sợi. Trộn đều salad với ít dầu giấm, dầu oliu. Khoai tây gọt vỏ rửa sạch, cắt miếng sợi vuông, chiên giòn.

Bước 3: Nướng bò

Quạt cho bếp than hồng rực lên, sau đó cho các miếng bò vừa ướp xong lên vỉ và nướng gần chín. Sau khi nướng xong, bạn dọn ra đĩa cùng với salad và khoai tây chiên. Có thể thêm tương ớt hoặc nước sốt lên để thưởng thức. 

Chúc các bạn thành công với món bò bít tết đầy hấp dẫn này nhé.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089