Bắp bò Úc đông lạnh

150.000₫

Bán bắp bò úc đông lạnh cho các nhà hàng quán ăn. Bắp bò úc được đóng gói 6 -8kg/túi, bảo quản hút chân không ở nhiệt độ âm 18 độ C.

Bắp bò Úc đông lạnh có tên tiếng anh thường gọi là Shin/Shank, nhãn hiệu Midfied được đóng gói hút chân không, bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Bắp bò Úc đông lạnh được đóng thành từng túi nhỏ, trọng lượng mỗi túi từ 6 - 8kg.

Bắp bò Úc là phần thịt được lấy ra từ phần cơ đùi của những con bò đang trong độ tuổi giết thịt. Đặc điểm của phần cơ bắp này là luôn vận động liên tục nên phần thịt bắp rất chắc và nhiều gân, thời gian chế biến thường lâu hơn các phần thịt bò Úc khác. 

Hình ảnh bắp bò Úc đông lạnh

Thịt bắp bò Úc cung cấp bởi Thực Phẩm Sạch Việt Nam được giết mổ theo đúng quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm dịch. Thịt được đóng gói và hút chân không tiệt trùng , bảo quản bằng tủ đông lạnh đúng tiêu chuẩn, vì vậy đảm bảo chất lượng thịt sau khi rã đông không bị mất hương vị, mùi vị.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089