Thăn lưng bò Úc

280.000₫
Bán buôn thịt thăn lưng bò úc đông lạnh, nhãn hiệu Midfield, quy cách 2 - 3kg/túi, giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Thịt thăn lưng bò Úc, nạc lưng bò Úc là phần thịt được phi lê ra từ phần lưng của con bò, có tên tiếng Anh là Rib eye. Thịt thăn lưng được coi là một trong những phần thịt ngon và thông dụng nhất để chế biến các món bít tết do có độ mềm vừa phải, vị thơm đặc trưng của thịt bò Úc. Ưu điểm nữa là thịt thăn lưng nằm trên vùng cơ vận động nhiều của bò, nên phần mỡ xen kẽ cũng không hề ngấy, tạo độ béo vừa phải.Xuất xứ sản phẩm: Midfield, Úc.

Quy cách: 2,2 - 3,1kg/miếng.

Bảo quản: -18 độ C.


Hình ảnh thật thịt thăn lưng bò Úc

Thịt thăn lưng bò Úc rất đa dạng trong cách chế biến. Bạn có thể sử dụng thịt thăn lưng để làm bít tết, rán hoặc nướng đều có thể trở thành các món ăn hấp dẫn. Một lưu ý nhỏ là khi chế biến, bạn nên cắt thành những miếng mỏng khoảng 5 cm, đảm bảo cho thịt có độ dày vừa phải, dễ chín mà vẫn giữ được độ mềm ngọt của thịt.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089