Phô Mai Mozza Dairymont 5kg

175.000₫

Tên sản phẩm: Dairymont Mozzarella cheese

Xuất xứ: Australia

Nhãn hiệu:  DAIRYMONT

Đóng gói:  5KG/ khối,  4 X 5kg

Bảo quản: nhiệt độ thoáng mát

Hạn sử dụng: 12 tháng

Phô Mai Mozza Dairymont 5kg là sản phẩm với nguồn gốc và xuất xứ từ Úc, được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng và được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Phô mai có độ dai, dẻo và mềm nhất định … là loại nguyên liệu cho các món ăn thơm ngon của bạn.
Phô mai có dạng khối 5kg, khi sử dụng có thể cắt lát miếng nhỏ để dùng dần.
Sản phẩm của thương hiệu Dairymont, với thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chất phụ gia/ chất bảo quản: Phô mai (sữa thanh trùng, muối, men), nước, sodium citrate, chất rắn sữa không chứa chất béo, bơ (cream, nước, muối), muối, acid citric, đậu nành…
Phô mai Mozzarella có màu vàng nhạt, khá mềm và dễ tan chảy.
Đặc biệt, khi chín sẽ có mùi thơm vị béo ngậy, bùi và kết dính. Sản phẩm thích hợp cho bạn dùng trực tiếp hoặc kết hợp chế biến thành nhiều món ăn.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089