Phô mai Emmental Paysan Breton lát 160g

75.000₫

Tên sản phẩm:  Paysan Breton Emmental Cheese Slices 160g

Xuất xứ:  France

Nhãn hiệu :  Paysan Breton

Đóng gói: 160g/hộp, 14 X 160g

Hạn sử dụng: 12 tháng

Bảo quản: để ngăn mát

Phô mai Emmental Paysan Breton lát 160g là loại phô mai cắt thành dạng lát đóng hộp 160g gọn nhẹ dễ sử dụng. Sản phẩm được tạo nên từ hoàn toàn là sữa bò tách béo, không thêm phụ gia, không hóa chất bảo quản.

Phô mai có độ mềm, thơm vì đã được cắt lát nên thích hợp ăn kèm với bánh mỳ , sandwich...hoặc cũng có thể thêm vào nhiều món ăn khác.

Hơn thế phô mai đã được các nhà khoa học chứng minh vô cùng tốt cho sức khỏe không chỉ trẻ nhỏ mà còn tốt cho cả người lớn, bổ sung thêm nhiều canxi, các dưỡng chất khác.

 

 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089