Phô Mai Mozza Conaprole 5kg

175.000₫

Tên sản phẩm: Conaprole Mozzarella cheese

Xuất xứ: Uruguay

Nhãn hiệu:  CONAPROLE

Đóng gói:  5KG/ khối,  4 X 5kg

Bảo quản: nhiệt độ thoáng mát

Hạn sử dụng: 18 tháng

Phô Mai Mozza Conaprole 5kg được biết là loại pho mát truyền thống của Ý, được làm theo phương pháp Pasta Filata. Sản phẩm được sản xuất từ thành phần hoàn toàn tự nhiên và được kiểm tra gắt gao trước khi đưa vào sản xuất, phô mai Mozzarella Conaprole là sự lựa chọn đáng tin cậy cho gia đình bạn khi sử dụng … hay nhiều loại sữa động vật khác. Phô mai được đánh giá là có hàm lượng  đạm, chất béo, protein, vitamin, các khoáng chất và canxi cao. Do đó đây được xem là một loại thực phẩm nên sử dụng để bổ sung chất dinh dưỡng.
Phô mai Mozzarella được nhập khẩu trực tiếp từ Uruguay, có màu vàng nhạt, khá mềm, dễ tan chảy … nên là loại phô mai tươi ngon dùng để chế biến các món ăn.
Đặc biệt khi chín, phô mai Mozzarella có mùi thơm, dẻo mịn, bùi và kết dính.
Sản phẩm cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng phụ gia hay các chất bảo quản.
 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089