Phô mai khối emmental even 3.5kg

290.000₫

Tên sản phẩm : Even Emmental Cheese Block

Xuất xứ:  France

Nhãn hiệu :  Even

Đóng gói:  3,5kg/khối ,  4 X 3,5kg

Bảo quản:  để ngăn mát

Hạn sử dụng:  12 tháng

Phô mai khối emmental even 3.5kg là sản phẩm có độ cứng vừa phải, có màu vàng mùi thơm của gỗ thông. Sản phẩm được nhập khẩu từ Pháp được đóng gói khối 3.5kg dễ dàng sử dụng. 

Phô mai nhập khẩu được sản xuất từ những thành phần tự nhiên như sữa bò, sữa dê... không chất bảo quản, không phụ gia và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ cao đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phô mai khối emmental even 3.5kg thường được dùng trong chế biến món ăn như mỳ ý, asta, bánh pizza, các loại nước sốt. Sản phẩm có thể ăn kèm với bánh sandwich, hamburger, trộn salad hoặc dùng như món ăn nhẹ uống cùng rượu vang.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089