Phô mai Brie Paysan Breton 125g

75.000₫

Tên sản phẩm:  Pb Brie Cheese 125g

Xuất xứ:  France

Nhãn hiệu :  Paysan Breton

Đóng gói: 125g/khối, 48 X 125g

Hạn sử dụng: 12 tháng

Bảo quản: để ngăn mát

Phô mai Brie Paysan Breton 125g là loại phô mai có sự kết hợp của sữa với tiêu đen tạo nên một loại phô mai đặc biệt có hương vị đặctrưng. Loại này rất dễ sử dụng mùi vị dễ ăn nên được nhiều người tin dùng.

Theo các nhà khoa học chứng minh những sản phẩm từ sữa nói chung và phô mai nói riêng là nguồn cung cấp vitamin A và D rất phong phú. Vitamin A giúp duy trì sức khỏe, tăng cường hệ thống miễn dịch, sản xuất tế bào máu. Canxi và phốt pho trong phô mai giúp hỗ xây dựng hệ răng và làm giảm nguy cơ mắc bệnh loãng xương. Ngoài ra, phô mai chứa men vi sinh, rất có lợi cho đường tiêu hóa, giúp chúng ta hấp thụ thức ăn tốt hơn và cải thiện sức khỏe.

Sản phẩm phô mai nhập khẩu có thể sử dụng trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn khác. Phô mai này thích hợp nhất với đồ muối chua mặn ngọt, hoặc mứt chutney (là loại mứt mặn, nấu bằng trái cây ngọt kèm với hành, gia vị, … theo kiểu Nam Á).Ngoài ra phô mai Brie PB còn có thể kẹp với bánh mì, phết mứt chutney và đồ muối chua để làm đồ ăn sáng hoặc trưa

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây