Nấm Fungui Porcini khô Sylva 225g

570.000₫

Thương hiệu: Sylva

Đóng gói: 6X225G

Thời hạn sử dụng: 2 năm

Điều kiện bảo quản: Thường

Xuất xứ: Pháp

Nấm Fungui Porcini khô Sylva 225g là dòng nấm khô cao cấp của Pháp từ năm 1920. Fungui Porcini vô cùng quý hiếm vì được mọc ở những nơi cao nguyên, đồi núi hoang dã mà không phải nơi nào trên thế giới cũng có loại nấm này. Nấm sau khi được hái và chọn lựa kĩ sẽ được sấy khô và đựng vào trong hộp thủy tinh có nắp vặn cao cấp tiêu chuẩn châu Âu để bảo quản được lâu hơn. So với các loại nấm thông thường, nấm Fungui Porcini khô có thời gian sử dụng lên đến 2 năm.

Mù tạt vàng Heinz 255g
Nấm Fungui Porcini khô Sylva 225g có hương vị mãnh liệt và hương thơm độc đáo nhất. Nấm có vị thơm ngon như thịt và được sử dụng như một vị dược liệu chống viêm nhiễm. Nhờ các hợp chất ergosterol mà nấm kháng lại các tế bào gây bệnh, bảo vệ sức khỏe cơ thể. Để sử dụng nấm, bạn cần ngâm nước cho nấm nở và kết hợp với các nguyên liệu khác để chế biến món ăn. Hiện nay, DVP market đang phân phối và cung cấp nấm Fungui Porcini khô Sylva 225 chính hãng cho khách hàng với chất lượng cao, đảm bảo giá trị dinh dưỡng.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089