Nấm khuy ngâm dầu hạt hướng dương Casa Rinaldi 1,7kg

410.000₫

Thương hiệu: Casa Rinaldi

Đóng gói: 12 x 1.7KG

Thời hạn sử dụng: 3 năm

Điều kiện bảo quản: Thường

Xuất xứ: Ý

Nấm Khuy Ngâm Dầu Hạt Hướng Dương Casa Rinaldi được làm từ nấm khuy tươi kết hợp cùng với nhiều nguyên liệu khác nhau. Nấm khuy và dầu hạt hướng dương đều chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Sản phẩm được ngâm trong quy trình tiên tiến đảm bảo vệ sinh giúp bạ yên tâm trong khi sử dụng. 

Giờ đây, bạn có thể sử dụng Nấm Khuy Ngâm Dầu Hạt Hướng Dương Casa Rinaldi, để chế biến nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình bạn.

  • Thành phần: Nấm khuy Agaricus bisporus (80%), dầu hỗn hợp (đậu nành, hạt cải), rau ngò tây, tỏi, muối, chất điều vị: Mononatri glutamat, gia vị
  • Hướng dẫn sử dụng: dùng để chế biến thực phẩm
  • Hướng dẫn bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát, giữ lạnh sản phẩm sau khi đã mở bao
  •  LƯU Ý: không dùng sản phẩm khi đã hết hạn  
I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089