Nầm bò

150.000₫

Nầm bò

Cung cấp bán buôn nầm bò tươi ngon tại Hà Nội. Nầm bò được lấy từ những con bò khỏe mạnh, giết mổ giao hàng ngay trong ngày, đảm bảo chất lượng luôn tươi nhất, vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

NẨM BÒ HẦM

Món ngon từ nầm bò ăn khá lạ miệng, vừa có thể là món ăn nhậu vừa có thể là món chính cho bữa cơm. Đặc biệt nầm bò hầm có thể ăn nóng với cơm hoặc bánh mì.

Nguyên liệu:

- Nầm bò 600g

- Cà rốt 1 củ

- Ớt đỏ Đà Lạt 2 quả

- Hành lá 1 cây, bột đao 2 thìa

- Rượu mùi 1 thìa to, nước trắng 4 cốc, xì dầu 1 thìa, nước sốt cà chua 3 thìa, một ít dầu vùng, muối.

Thực hiện:

Nầm bò thái miếng to, cho vào nước sôi và luộc khoảng 5 phút, sau đó vớt ra, rửa sạch và thái miếng vừa phải. Cà rốt cạo sạch vỏ ngoài và thái miếng to như thịt bò. Hành thái khúc khoảng 3cm, ớt thái dọc. Đun nóng dầu, cho hành và ớt vào xào qua rồi múc ra đĩa. Cho thịt bò và rượu mùi vào đảo đều. Tiếp theo là cho toàn bộ nước vào xoong thịt, đun nhỏ lửa đến khi bò mềm thì cho cà rốt vào đun đến khi cà rốt chín thì cho chỗ ớt, hành và nước sốt cà chua vào đun sôi thì nhấc xuống và cho bột đao vào đảo đều.

Chú ý: Nên cho một ít đường thì món sẽ ngon hơn. Không được nêm gia vị nhiều quá, nếu không thịt sẽ cứng.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089