Dạ dày bò

90.000₫
Dạ dày bò có 4 túi (dạ cỏ, tổ ong, lá sách, múi khế, là một món ăn rất ngon của con bò. Dạ dầy có thể chế biến món luộc, hầm, nướng...vv

 

DẠ DÀY BÒ

Cách làm món Dạ dày xào cần và tỏi

Nguyên liệu:

- 300g dạ dày bò (Thịt bò)
- 200g rau cần tây
- 10 quả cà chua bi
- 1 thìa cà phê tỏi băm
- 10-15 tép tỏi bóc vỏ, muối, tiêu, đường, dầu ăn, nước tương, ớt tươi, giấm.

Cách thức chế biến:

- Dạ dày bò rửa và xả nhiều lần với muối và giấm (hoặc rượu trắng với gừng). Sau đó rửa lại bằng nước sạch, để ráo.
- Đun sôi nước với ít muối. Luộc mềm dạ dày bò, vớt ra, để ráo, thái thành miếng vừa ăn.
- Rửa sạch cần, cắt khúc. Rửa cà chua, để nguyên quả. Đun dầu thật nóng, phi tỏi băm với dầu ăn, sau đó xào khăn lông bò và cà chua. Nêm muối, tiêu và đường, tắt bếp.
- Đun nóng dầu, xào tỏi nguyên tép, cho rau cần vào đảo nhanh, trộn chung với khăn lông. Nêm lại gia vị vừa miệng, tắt bếp.
- Thưởng thức: Dọn kèm nước tương và ớt thái lát. Dùng nóng.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây