Dạ dày bò

90.000₫
Dạ dày bò có 4 túi (dạ cỏ, tổ ong, lá sách, múi khế, là một món ăn rất ngon của con bò. Dạ dầy có thể chế biến món luộc, hầm, nướng...vv

 

DẠ DÀY BÒ

Cách làm món Dạ dày xào cần và tỏi

Nguyên liệu:

- 300g dạ dày bò (Thịt bò)
- 200g rau cần tây
- 10 quả cà chua bi
- 1 thìa cà phê tỏi băm
- 10-15 tép tỏi bóc vỏ, muối, tiêu, đường, dầu ăn, nước tương, ớt tươi, giấm.

Cách thức chế biến:

- Dạ dày bò rửa và xả nhiều lần với muối và giấm (hoặc rượu trắng với gừng). Sau đó rửa lại bằng nước sạch, để ráo.
- Đun sôi nước với ít muối. Luộc mềm dạ dày bò, vớt ra, để ráo, thái thành miếng vừa ăn.
- Rửa sạch cần, cắt khúc. Rửa cà chua, để nguyên quả. Đun dầu thật nóng, phi tỏi băm với dầu ăn, sau đó xào khăn lông bò và cà chua. Nêm muối, tiêu và đường, tắt bếp.
- Đun nóng dầu, xào tỏi nguyên tép, cho rau cần vào đảo nhanh, trộn chung với khăn lông. Nêm lại gia vị vừa miệng, tắt bếp.
- Thưởng thức: Dọn kèm nước tương và ớt thái lát. Dùng nóng.
I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089