Nạm bò

160.000₫
Nạm bò là phần được lọc ra từ sườn bò. Nạm bò dài theo dải sườn, thịt nạm bò có lẫn ít mỡ, thịt khá mềm. Nạm bò có thể chế biết các món như súp vang, bò kho nấm…đều rất ngon.

NẠM BÒ- món ngon châu Á

Nạm bò  là phần thịt được cắt từ phần hông bò. Nạm bò là phần cơ có hình bầu dục nằm gần đường rạch ở bụng của bò từ phần đốt sống thứ 3 đến thứ 6. Phần thịt bò này thường dài, mỏng và khá nạc.

Nạm bò rất hay được sử dụng trong các món ăn châu Á. Thịt đặc biệt thích hợp để dùng trong các món hầm và ragu vì thịt nạc và có gân.

Hướng dẫn sử dụng:
- Bảo quản: 2OC hoặc thấp hơn đối với thịt tươi, thịt mát (trong vòng 3 ngày)
- Bảo quản: -18OC đối với thịt đông lạnh (từ 6-12 tháng)
- Rã đông: bỏ xuống ngăn dưới tủ lạnh để ra đông tự nhiên ít nhất 5 giờ cho 0.5kg thịt đông lạnh trước khi sử dụng

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây