Mì Ý khoai tây Gnocchi Casa Rinaldi 500g

69.000₫

Thương hiệu: Casa Rinaldi

Đóng gói: 12 X 500G

Thời hạn sử dụng: 12 tháng

Điều kiện bảo quản: Thường

Xuất xứ: Ý

Mì Ý khoai tây hay có tên gọi khác là là Gnocchi khoai tây là loại pasta phổ biến và là sự lựa chọn hấp dẫn cho người nội trợ bởi cách chế biến đơn giản, dễ dàng kết hợp với các nguyên liệu khác.

Truyền thống của người Ý xem món Gnocchi khoai tây là món-ăn-ngày-thứ-năm. Thứ Sáu hàng tuần được gọi là "ngày sám hối" và do đó người ta sẽ ăn những món ít năng lượng (low fat) ví dụ như cá vào ngày đó. Vì thế vào ngày hôm trước (Thứ Năm) người ta sẽ ăn một món nhiều dinh dưỡng và cực ngon như gnocchi khoai tây. Chính vì vậy mà  Mì Ý Khoai Tây Gnocchi Casa Rinaldi  là một loại pasta phổ biến  và là một trong những sự lựa chọn ưu tiên của các bà nội trợ. Sản phẩm được làm chủ yếu từ khoai tây nghiền (70%), bột mì, tinh bột khoai tây, bột gạo...  

Bạn có thể sử dụng mì để chiên lên hoặc luộc chín và ăn chung với sốt cà chua thịt băm. Với những cách chế biến khác nhau, bạn sẽ có những món ăn thơm ngon và hấp dẫn.

  • Thành phần: khoai tây nghiền 70% [(nước, khoai tây khô (khoai tây, chất nhũ hóa: mono và diglycerid của các axit béo, hương tự nhiên)], bột mì dạng hạt loại “00” 20,1%, tinh bột khoai tây 5%, bột gạo 3%, muối 1,2%, điều chỉnh độ axit: axit lactic 0,5%, chất bảo quản: kali sorbet 0,1%, hương tự nhiên 0,1%
  • Hướng dẫn sử dụng: gia nhiệt trước khi sử dụng
  • Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, giữ lạnh và dùng trong 3 ngày sau khi mở bao bì

LƯU Ý: cân nhắc khi sử dụng nếu dị ứng với gluten, trứng và các thành phần của sữa 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089