Mì Spaghetti Số 5 Panzani 500g

44.000₫

Mì Spaghetti số 5 Panzani 500g làm từ những hạt lúa mạch cứng với màu sắc bắt mắt sẽ làm đa dạng khẩu vị và thực đơn ăn uống của mỗi gia đình.

Trọng lượng: 500g/gói

Quy cách: Thùng 24x500g

Thương hiệu: Pazani

Xuất xứ: Pháp

Mì Spaghetti số 5 Panzani 500g là sản phẩm chủ chốt của Panzani mang hương vị và phong cách nấu ăn đậm chất Pháp. Sợi mì làm từ 100% lúa mì cứng tự nhiên, không chất bảo quản, không chất độc hại đem lại sự an tâm cho người người sử dụng. Mì Spaghetti số 5 Panzani 500g là sự kết hợp giữa hạt lúa mì cứng với các gia vị qua quy trình chế biến nghiêm ngặt dưới sự theo dõi của các chuyên gia hàng đầu. Sản phẩm đóng gói trong hộp giấy hình chữ nhật, có màu vàng đặc trưng, khi nấu chín có độ dai giòn, kích thích vị giác.

Mì Spaghetti số 5 Panzani 500g
Mì Spaghetti số 5 Panzani 500g cung cấp rất nhiều vitamin, dưỡng chất và năng lượng cho các hoạt động thường ngày. Bạn có thể dùng để chế biến một số món ăn như: mì Ý sốt bò băm, mì Ý sốt kem tươi, mì Ý sốt ngao,… Với khối lượng nhỏ, sản phẩm được ưa chuộng vì sử dụng vừa đủ khi chế biến món ăn mà không lo bị dư thừa, ẩm mốc. Khi sử dụng, hãy luộc mì qua nước sôi với ít muối trong vòng 10 phút. Nên bảo quản mì Spaghetti số 5 Panzani 500g ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089