Kem xịt socola Tatua 250g

89.000₫

Tên sản phẩm:  Tatua Chocolate Dessert Topping

Xuất xứ:  New Zealand

Nhãn hiệu:   TATUA

Đóng gói:   250G/chai, 12 X 250G

Bảo quản:   để mát, không làm đông đá

Hạn sử dụng:  8 tháng

Kem xịt socola Tatua 250g là loại kem không đường được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất, đóng chai dạng xịt có khối lượng 250g.

Sản phẩm thường dùng để trang trí bánh, làm bánh hay làm nguyên liệu cho món kem ngày hè. Kem xịt socola Tatua nhập khẩu là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại qua quá trình quản lý nghiêm ngặt để cho ra những sản phẩm tốt nhất xuất hiện trên thị trường.

Bảo quản khi sử dụng xong lau sạch miệng chai rồi để ngăn mát tủ. Khi đã mở nắp chai nên sử dụng trong vòng 5 -7 ngày sẽ tốt nhất.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089