Kem chua Tatua 1kg

134.000₫

Tên sản phẩm:  Tatua Sour Cream 1kg

Xuất xứ:  New Zealand

Nhãn hiệu:   TATUA

Đóng gói:   12 X 1kg

Bảo quản:   để mát, không làm đông đá

Hạn sử dụng:  12 tháng

Kem chua Tatua 1kg là sản phẩm của quá trình lên men kem tươi thông thường nhưng được bổ sung thêm một số loại vi khuẩn acid lactic có ích. Kem có hàm lượng chất béo khoảng 18%, có vị chua đặc trưng và hương thơm đặc biệt.

Kem chua Talua có kết cấu mịn, mượt, không bị đông hay tách kem khi ở nhiệt độ cao, lý tưởng để dùng cho cả món mặn và món ngọt, có thể dùng thay thế kem khi nấu. Sản phẩm được tiệt trùng và đóng gói vô trùng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

 

 

 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089