Cá ninja ( cá chình )

170.000₫
Cá ninja hay còn được gọi dưới cái tên khác là cá chình không xương. Là loại cá không có xương chỉ có lõi sụn ở chính giữa con cá. Loại cá này có da trơn lưng đen,  có dường kính khoảng 4cm nhưng độ dài của...

Cá ninja hay còn được gọi dưới cái tên khác là cá chình không xương. Là loại cá không có xương chỉ có lõi sụn ở chính giữa con cá. Loại cá này có da trơn lưng đen,  có dường kính khoảng 4cm nhưng độ dài của cá có thể trong khoảng 30- 40cm.

Cá ninja đông lạnh đã được làm sạch lọc da chỉ còn phần thịt, cấp đông đóng túi mỗi túi khoảng 1kg có từ 3 - 5 con trong túi, hút chân không.

Cá ninja khi ăn phần thịt có độ dai, giòn như ăn sụn, có vị ngọt thơm ngon. Là một trong những đặc sản tại Quy Nhơn, gần như chỉ ở đó mới có.

Cá ninja đông lạnh có thể chế biến được nhiều món ngon như, chiên, lẩu, làm cà ri, và món ngon nhất vẫn là nướng có thể nướng muối ớt

 

Hình ảnh cá ninja đông lạnh hay còn gọi là cá chình không xương

 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089