Thương hiệu: Pure Aotearoa
Đóng gói: 12X1KG
Thời hạn sử dụng: 2 năm
Điều kiện bảo quản: Đông
Xuất xứ: New Zealand
Vẹm xanh New Zealand xuất xứ từ vùng đảo Nam Stewart, thuộc New Zealand. Tại đây vem xanh được xem là thế mạnh kinh tế của vùng, là loại hải sản cao cấp hàng đầu thế giới.
Vẹm xanh New zealand được nuôi trồng thu hoạch theo đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt hàng đầu thế giới, quy trình sơ chế và đóng gói bảo quản cẩn thận đáp ứng đủ các tiêu chuẩn quốc tế về thủy hải sản xuất khẩu.
Vẹm xanh nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand.
Protein - Đạm: Vẹm xanh rất giàu Protein, với tới gần 19g prôtêin trên 100g vẹm xanh đã nấu chín, tương đương với tới hơn 40% lượng prôtêin cần thiết cho phụ nữ, và 34% lượng prôtêin cần thiết cho nam giới. Và vẹm chứa nhiều chất đạm, giúp mang lại cảm giác no lâu. Với kích thước lớn của vẹm xanh New Zealand, một người sẽ chỉ cần ăn trung bình 3 con vẹm là đã đủ cho một bữa ăn.
Chất sắt: trong 100g vẹm xanh nấu chín có chứa gần 11gram Sắt , loại chất đặc biệt tốt cho sức khoẻ của những người từ 50 tuổi trở lên. Đặc biệt, sắt giúp cơ thể của phụ nữ mang thai sản xuất thêm các tế bào hồng cầu, giúp tạo ra sắc tố cho máu.
Vitamin B12 cũng rất cần thiết cho việc tạo ra các tế bào hồng cầu. Ngoài ra, vitamin B12 còn có tác dụng hỗ trợ cho sự thiết lập các tế bào DNA trong hệ thống thần kinh.
Omega-3 tự nhiên, với hơn 40% chất béo trong một con vẹm có chứa Omega-3. Omega-3 nổi tiếng là khoáng chất rất cần thiết đối với trẻ nhỏ và người cao tuổi. Đối với phụ nữ có thai, Omega-3 trong vẹm xanh còn bổ sung DHA và EPA, giúp tăng cường sức khỏe của người mẹ và cả sự phát triển của trẻ. Hơn nữa, DHA còn rất quan trọng cho sự phát triển thần kinh và thị lực ở trẻ nhỏ.
Đừng sợ tăng cân, vì chất béo có trong vẹm xanh đều là chất béo bão hoà đa (polyunsaturated fat), giúp làm giảm khả năng viêm nhiễm, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, mỡ máu và bệnh khớp. Ngoài ra, vẹm xanh cũng rất có ích cho các hoạt động của não bộ, giúp chống lại bệnh Azheimer và làm chậm quá trình mất trí nhớ ở người cao tuổi. Thực chất, cơ thể con người không thể tự sản xuất Omega-3, vì vậy, chúng ta cần phải ăn nhiều hải sản để bổ sung loại chất này vào cơ thể.
I-ốt: Vẹm xanh rất giàu i-ốt. Theo các nghiên cứu khoa học, 5 con vẹm xanh New Zealand sẽ mang lại 100% lượng i-ốt cần thiết cho cơ thể mỗi ngày./.