Trứng gà công nghiệp

2.100₫
Trứng gà là nguồn dinh dưỡng quý giá với sức khỏe, cung cấp cho cơ thể một lượng lớn phôtpho, kẽm và kali. Ngoài ra trứng gà còn chứa nhiều canxi, sunful và các loại vitamin đa dạng như vitamin A, D

TRỨNG GÀ CÔNG NGHIỆP- NHỮNG TÁC DỤNG TUYỆT VỜI KHI ĂN TRỨNG GÀ

Gần đây nhiều chuyên gia y tế và dinh dưỡng học ở các quốc gia đã nghiên cứu sâu hơn về giá trị dinh dưỡng cũng vai trò chăm sóc sức khỏe của trứng gà và đã tìm ra kiến thức mới về trứng gà.( trứng gà công nghiệp)

 

 

Phòng và điều trị xơ vữa động mạch

Các chuyên gia Mỹ đã tiến hành một cuộc thử nghiệm về phòng và đều trị xơ vữa động mạch: Họ chia những người có nồng độ cholesterol trong máu cao thành hai nhóm, một nhóm với chế độ ăn uống bình thường, mỗi ngày ăn một quả trứng gà. Còn nhóm kia lại thường xuyên ăn cơm, không ăn trứng gà, làm cách này để nghiên cứu cholesterol trong trứng gà ảnh hưởng thế nào đối với sức khỏe con người. Sau một tháng, nồng độ cholesterol trong máu của nhóm người ăn trứng gà không tăng mà giảm nhẹ.

Các chuyên gia y học Mỹ cũng đã tiến hành một cuộc điều tra quan sát kéo dài 6 năm về thói quen ăn uống của hơn 800 nghìn người, phát hiện, tỷ lệ người ăn nhiều 

Theo nghiên cứu, đây là do trong trứng gà chứa một lượng lớn lecithin, do chất này có tác dụng loại bỏ cholesterol, giúp cholesterol và các hạt chất béo trong máu trở nên ít đi, đồng thời giữ nó trong trạng thái trôi nổi, không dễ lắng đọng trong thành động mạch, duy trì sự linh hoạt của mạch máu, từ đó phòng và điều trị xơ vữa động mạch và tim mạch vành. Do vậy, chúng ta có thể yên tâm ăn một quả trứng mỗi ngày

Tốt cho não bộ

Chất lecithin và cắc tố vàng của lòng đỏ (vitellolutein) trong trứng gà rất có ích đối với sự phát triển của hệ thống thần kinh và cơ thể. Sau khi lecithin được cơ thể tiêu hóa, có thể giải phóng choline, choline có thể cải thiện trí nhớ ở mọi độ tuổi.

 

Bảo vệ gan

Protein trong trứng gà dễ bị cơ thể tiêu hóa hấp thụ, có thể làm tăng lượng protein huyết tương trong cơ thể, tăng chức năng trao đổi chất của các cơ và hệ miễn dịch, có tác dụng khôi phục các tế bào gan bị tổn thương. Lecithin trong trứng gà còn thúc đẩy tái tạo gan.

Làm chậm quá trình lão hóa

Nhiều bài thuốc dân gian cũng liên quan đến trứng gà, chẳng hạn như trứng gà ngải cứu, trứng gà quyện mật ong, trứng gà ngâm dấm, canh trứng táo tàu, hà thủ ô trứng gà… Nhiều người sống lâu cần phải ăn một quả trứng gà mỗi ngày.

Trứng gà có 12,5% protid, 11,6% chất béo, các vitamin A, D1, D2, E, B và nhiều chất khoáng vi lượng. Lòng đỏ trứng, ngoài giá trị dinh dưỡng còn có tác dụng như chất đề kháng chống lại bệnh tật. Lòng trắng có tác dụng chống lão hóa, tăng cường lực và độ dẻo dai của cơ bắp.

Phòng ngừa các bệnh về mắt

Chất lutein và zeaxanthol trong trứng gà có tác dụng chống oxy hóa rất mạnh, cộng thêm tác dụng chung của superoxide dismutase, có thể giảm mức độ thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

Phòng ngừa ung thư

Một nghiên cứu Đài Loan cho rằng, đa số chất gây ung thư khi bị phân giải trong cơ thể, cần có sự tham gia của vitamin B2, nếu nạp vitamin B2 không đủ, tỷ lệ ung thư gan sẽ tăng vọt.

Các bác sỹ còn tiến hành thí nghiệm trên chuột, kết quả phát hiện, những con chuột thiếu vitamin B2, nếu trộn aflatoxin trong thức ăn, 5 tháng sau liền mắc ung thư gan, nếu có thêm vitamin B2 hoặc trứng gà trong thức ăn có chứa aflatoxin thì lại không xảy ra ung thư. Trứng gà rất giàu vitamin B2, cho nên ăn trứng gà là cách tốt để phòng ngừa ung thư gan. Đồng thời, trứng gà còn chứa nhiều khoáng chất như nguyên tố vi lượng selen, cũng có tác dụng chống ung thư.
trứng gà, trứng gà công nghiệp, trứng gà ta
 
Trứng gà công nghiệp
 
I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089