Tôm Hùm Nhập Khẩu New Zealand Đông Lạnh (50-66g/con)

1.130.000₫

Xuất xứ: New Zealand 

Hạn sử dụng: 2 năm

Trọng lượng: 50 – 66g/con 

Quy cách đóng gói: Hộp 1Kg, Thùng 6 hộp 

Tôm hùm nhập khẩu được biết đến là một trong những loại hải sản tươi sống, giàu chất dinh dưỡng của biển xanh. Với thân dài cường tráng, một chiếc đuôi cơ bắp lực lưỡng cùng với đôi càng mạnh mẽ như một chàng dũng sĩ thứ thiệt.

tom-hum-nhap-khau-nho

Tôm hùm là một loại sinh vật với điều kiện sống đòi hỏi phải thật khắt khe và kỹ lưỡng. Tôm hùm chỉ sống được ở những vùng biển ấm, nước trong và sạch thì mới có thể phát triển mạnh mẽ và giàu chất dinh dưỡng. Chính vì thế, giá thành của các loại tôm này luôn khá đắt đỏ hơn nhiều loại hải sản khác. Thế nhưng, hàm lượng chất dinh dưỡng mà tôm hùm đem lại cho người thưởng thức cũng khá cao.

tôm hùm nhập khẩu

Đặc biệt, tôm hùm nhập khẩu New Zealand được lựa chọn từ những chú tôm tươi ngon và đạt tiêu chuẩn chất lượng, với khối lượng từ 50 – 66g/ con. Trải qua quá trình đông lạnh tiên tiến, nhằm đảm bảo giữ nguyên độ tươi sống và vẹn toàn các chất dinh dưỡng, tôm hùm New Zealand đã sẵn sàng để bạn có thể chế biến những món ăn thơm ngon cho gia đình.

tôm hùm nhập khẩu

*Thành phần dinh dưỡng của tôm hùm – hải sản nhập khẩu:

Thịt tôm hùm giàu protein nhưng lại ít chất béocarbohydrate, lượng calo cũng như cholesterol so với các loại thịt heo, bò, gà,…

Tính trung bình, thịt tôm hùm có ít hơn 100 calo trong mỗi khẩu phần (trong đó có 89% calo từ protein).

Thịt tôm hùm cũng chứa nhiều axit béo Omega-3, có tác dụng kìm hãm và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

*Hướng dẫn sử dụng:

  • Trước khi sử dụng: Cho tôm vào ngăn đá để bảo quản.
  • Khi sử dụng: Rã đông bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng từ 45 đến 60 phút, ướp gia vị và chế biến.

Hãy thưởng thức Tôm Hùm Nhập Khẩu New Zealand Đông Lạnh (50-66g/con) theo cách của bạn !

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089