Sườn cừu Úc không xương sống

500.000₫
Sườn cừu không xương sống đông lạnh, nhập khẩu từ Úc.

Khác với sườn cừu có xương sống nhập khẩu từ Úc, sườn cừu không xương sống đã được lọc sạch hết phần xương, bỏ mỡ, còn lại những thớ thịt thăn sườn mềm, ngọt và thơm, rất thích hợp để phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu chế biến các món sườn cừu nướng hoặc buffet.

Sườn cừu không xương có nguồn gốc nhập khẩu từ Úc, đóng gói hút chân không từ 1,2 - 1,5kg/miếng, bảo quản ở âm 18 độ C.

Hình ảnh thùng sườn cừu không xương đông lạnh

Hình ảnh sườn cừu không xương cắt lát
sườn cừu không xương cắt lát

Sườn cừu là một trong những phần ngon nhất của con cừu, ngoài hương vị thơm ngon đặc biệt có thể chế biến thành nhiều món, sườn cừu cũng có đầy đủ tác dụng như thịt cừu như hạn chế được tình trạng hen suyễn, viêm phế quản, tăng chức năng của phổi, bổ sung nhiều dưỡng chất kẽm và vitamin B12, giảm cholesterol, ngăn ngừa loãng xương...

 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089