Sốt mayonnaise maurel 475g

57.000₫

Xuất xứ thương hiệu: Pháp

Thành phần: Dầu thực vật, nước, lòng đỏ trứng, đường, muối , dấm, tinh bột biến đổi, chất chống oxi hóa (E385)...

Quy cách đóng gói: 12x475g

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc kếp hợp thêm món ăn khác.

Sốt Mayonnaise Maurellà một loại sốt gia vị đa năng giúp làm tăng mùi vị cho các món rau củ, hải sản, chiên và nướng... Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tươi, nguyên chất mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn khi sử dụng. Vị chua béo hài hòa của sốt không những hợp khẩu vị của nhiều người mà còn mang đến vị ngon tuyệt vời cho các món rau, chiên, nướng,.... giúp các thành viên trong gia đình bạn ăn nhiều mỗi ngày.

Đặc điểm nổi bật:

Sốt Mayonnaise Maurel được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và khép kín tại Pháp mang đến cho cơ thể các dưỡng chất từ các thành phần tự nhiên. Ngoài ra, sản phẩm còn kích thích khẩu vị của người dùng giúp cho ngon miệng hơn.

Sản phẩm được làm từ lòng đỏ trứng tươi ngon đem đến hương vị đậm đà, thơm ngon khi dùng chung với các món ăn chiên, nướng, hải sản....cho bữa ăn của bạn thêm phong phú . Sản phẩm có vị chua, ngọt nhẹ làm tăng thêm vị ngon cho các món ăn. Ngoài ra, sản phẩm còn kích thích khẩu vị của người dùng giúp cho ngon miệng hơn.

Sốt Mayonnaise Maurel được đóng hủ tiện dụng, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089