Sốt Mayonnaise Maurel 235g

39.000₫

Sốt Mayonnaise hiệu Maurel

Xuất xứ: Pháp

Hương vị đậm đà và cân bằng, độ mặn tốt, màu sáng nhẹ, mùi thơm dễ chịu.

Quy cách: 12x235g

Sốt Mayonnaise Maurel xuất xứ từ Pháp với đặc trưng sự sốt sánh và mượt. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu chính như: lòng đỏ trứng gà, dầu thực vật,... Lòng đỏ trứng gà mang lại nhiều chất dinh dưỡng  cho cơ thể. Sản phẩm có màu sáng, nhẹ,mùi thơm dễ chịu. Hương vị ngọt nhẹ béo nên thích hợp với nhiều món ăn khác nhau. 

Bạn có thể sử dụng sốt để chấm các loại nem, chả, và làm các loại salad, đặc biệt ngon khi sử dụng với các loại hải sản như tôm, sò, cá hộp,...Sốt Mayonnaise Maurel  giúp gia tăng hương vị cho các món ăn thêm ngon và hấp dẫn hơn.

  • Ứng dụng: đa dạng: có thể sử dụng trực tiếp, làm nguyên liệu nền cho nước chấm hoặc nước sốt,...
  • Thành phần: Lòng đỏ trứng gà, dầu thực vật.
  • Bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp.
I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089