Phi lê cá Ling nhập khẩu New Zealand

340.000₫

Xuất xứ: New Zealand 

Hạn sử dụng: 2 năm

Trọng lượng: 500g/pcs

Chiều dài: 80 – 120cm 

Quy cách đóng gói: ~1Kg

Phi cá ling nhập khẩu từ New Zealand là một trong những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, cung cấp nhiều năng lượng cho bữa ăn hàng ngày của bạn. Đặc biệt thịt cá ling sẽ thơm ngon hơn và chất lượng hơn khi được đánh bắt ở những vùng nước sạch và không ô nhiễm.

phi cá ling nhập khẩu

Cá ling được đánh bắt, thu hoạch tại những vùng biển sâu và không bị ô nhiễm như New Zealand, đặc biệt là ở vùng đảo phía Nam vĩ tuyến 40 độ S – nổi tiếng là vùng biển sạch nhất thế giới. Cá ling sau khi đánh bắt được đem đi làm sạch, phi lê và cấp đông nhằm đảm bảo độ tươi ngon và đầy đủ hàm lượng chất dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

Cá ling có phần phi lê lớn và không có xương, có thể được chế biến bằng nhiều phương pháp. Thường thì được dùng như nguyên liệu của món sashimi hoặc ướp cá với sốt teriyaki rồi nướng. Với những cách chế biến này, bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ độ tươi ngon cũng như chất thịt ngọt của loại hải sản nhập khẩu này.

phi cá ling nhập khẩu

Thịt cá ling thơm và ngon như thịt của càng ghẹ càng cua, nhưng kèm thêm chút cảm giác dai khi thưởng thức. Vị thơm ngon, chế biến tinh tế đa dạng và thịt chắc – cá ling là loại thức ăn có thể xuất hiện trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình.

Cá ling thích hợp khi chế biến các món nướng, chiên giòn hoặc áp chảo và rưới sốt chanh dây… Món ăn dùng chung với khoai tây nghiền và vang trắng.

Nếu bạn là một người sành ăn, thì không nên bỏ qua việc thưởng thức Phi Cá Ling Nhập Khẩu New Zealand !

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089