Phi lê cá Hoki không da nhập khẩu New Zealand

240.000₫

Xuất xứ: New Zealand 

Hạn sử dụng: 2 năm

Trọng lượng: 350-400g/pcs

Chiều dài: 60 – 100cm

Quy cách đóng gói: Khoảng 1,1kg/ gói (từ 4 – 5 miếng phi lê)

Phi lê cá hoki nhập khẩu – là loại cá giàu Omega 3 rất quan trọng cho sự phát triển của não bộ. Cá hoki được đánh bắt tại vùng biển New Zealand – nơi có mực nước biển sâu cùng với môi trường trong sạch, nhằm đảm bảo lượng chất dinh dưỡng bên trong cá.

phi lê cá hoki nhập khẩu

Hoki được biết đến là loại cá thịt dày, mùi vị thơm ngon, lượng dầu thấp và ít xương. Hoki là loại cá giàu Omega 3, rất quan trọng cho sự phát triển của não bộ. Bên cạnh đó, Hoki chứa hàm lượng lớn canxi (Gấp rưỡi cá hồi), Vitamin A (Gấp 2,5 lần cá hồi) và Vitamin, các khoáng chất khác (D, PP, B12…) giúp cơ thể duy trì hoạt động hàng ngày.

Hoki sau khi được săn bắt trực tiếp, liền đưa lên bờ tiến hành vệ sinh cũng như phi lê cá và cấp đông. Qúa trình này diễn ra một cách nhanh chóng, cùng với dàn máy móc thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm của loại hải sản nhập khẩu này.

phi lê cá hoki nhập khẩu

Hoki là loại cá mới lạ, ít được người Việt Nam biết đến. Thế nhưng, các món ăn từ cá hoki cũng rất đơn giản, lại phù hợp với khẩu vị của người Việt. Có thể kể đến các món như: Hoki nướng tiêu tỏi, Hoki chiên giòn, lẩu cá hoki … Các món ăn này được chế biến và nêm nếm theo khẩu vị của người Việt, giúp kích thích khẩu vị của người dùng hơn.

Đặc biệt, phi lê cá hoki nhập khẩu New Zealand tiện lợi hơn cho người nội trợ. Các thức ăn được chế biến một cách cẩn thận tỉ mỉ với sự khéo léo của đôi tay, kèm với phi lê cá thơm ngon chắc thịt. Bạn sẽ phải xuýt xao và muốn nếm hoài món ăn này đấy.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0911 219 089